சுவையான உளுந்து சாதம் செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் பார்க்கலாம் .
தேவையான அளவு :
அரிசி - 2கப்
உளுந்து - 1கப்
கடுகு - 1ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 4
கருவேப்பிலை - 1கொத்து
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
தேங்காய்த்துருவல் - தேவைக்கு
செய்முறை :
வெறும் வாணலியில் உளுந்தை போட்டு சிவக்க வறுத்துக் கொள்ளவும்.பிறகு அரிசி கழுவி சுத்தம் செய்துக் கொள்ளவும். குக்கரில் அரிசி, உளுந்தம் பருப்பு சேர்த்து நன்கு குழைய வேகவைத்துக் கொள்ளவும். பிறகு இறக்கி அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு,கருவேப்பிலை,காய்ந்த மிளகாய்,தேங்காய்த் துருவலை சேர்த்து கிளறி வேகவைத்த சாதம் சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்.
சுவையான உளுந்து சாதம் ரெடி...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள்.
நன்றி --
![TRUCKOHOLICS , ADS](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgPqmM2Fimlc0B0losEIKOHoRB0ZivjOeTkLEiGIGQGVAWCSBuwab_OQqZ_cSI4pG2n1DN_xd2L2387OBOy4RicEQRLzHTxVlqPe-OjledonLL8WhaouvRT4aebL8-i106MG1g0BucS0Xag/s640/TRACKOHOLICS+WEB+BAN.jpg)
தேவையான அளவு :
அரிசி - 2கப்
உளுந்து - 1கப்
கடுகு - 1ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 4
கருவேப்பிலை - 1கொத்து
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
தேங்காய்த்துருவல் - தேவைக்கு
செய்முறை :
வெறும் வாணலியில் உளுந்தை போட்டு சிவக்க வறுத்துக் கொள்ளவும்.பிறகு அரிசி கழுவி சுத்தம் செய்துக் கொள்ளவும். குக்கரில் அரிசி, உளுந்தம் பருப்பு சேர்த்து நன்கு குழைய வேகவைத்துக் கொள்ளவும். பிறகு இறக்கி அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு,கருவேப்பிலை,காய்ந்த மிளகாய்,தேங்காய்த் துருவலை சேர்த்து கிளறி வேகவைத்த சாதம் சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்.
சுவையான உளுந்து சாதம் ரெடி...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள்.
நன்றி --
![TRUCKOHOLICS , ADS](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgPqmM2Fimlc0B0losEIKOHoRB0ZivjOeTkLEiGIGQGVAWCSBuwab_OQqZ_cSI4pG2n1DN_xd2L2387OBOy4RicEQRLzHTxVlqPe-OjledonLL8WhaouvRT4aebL8-i106MG1g0BucS0Xag/s640/TRACKOHOLICS+WEB+BAN.jpg)
0 Comments