சுவையான தூதுவளை சூப் செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் - ல் பார்க்கலாம் .
தேவையான பொருட்கள்:
தூதுவளை இலை - 1கப்
புளி - லெமன்அளவு
பெருங்காயத்தூள் - 1/2ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
கடுகு - 1ஸ்பூன்
மல்லி இலை - சிறிது
கருவேப்பிலை - சிறிது
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
முதலில், ஒரு பாத்திரத்தில் புளியைக் கரைத்து தண்ணியை வடிகட்டி வைக்க வேண்டும்.
அரைக்க தேவையான பொருள்கள் :
சீரகம் - 1ஸ்பூன்
மிளகு - 2ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி - 1/2ஸ்பூன்
பூண்டு - 5பல்
துவரம் பருப்பு - 1ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 2
பின்னர், மிக்ஸியில் சீரகம், மிளகு, துவரம் பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய், கொத்தமல்லி ஆகியவற்றை அரைத்து அதனுடன் புளிதண்ணீர் சேர்த்து தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து மிதமான தீயில் கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.பின்னர், அதில் தூதுவளை கீரை மற்றும் பூண்டை அரைத்து கலந்து, 2 நிமிடம் கொதிக்க விட வேண்டும்.இறுதியாக, ஒரு கடாயில் எண்ணெய் அதில் கடுகை போட்டு தாளித்து, சூப்பில் கொட்டவும். பின் கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும் .சுவையான தூதுவளை சூப் ரெடி ...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருட்கள்:
தூதுவளை இலை - 1கப்
புளி - லெமன்அளவு
பெருங்காயத்தூள் - 1/2ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
கடுகு - 1ஸ்பூன்
மல்லி இலை - சிறிது
கருவேப்பிலை - சிறிது
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
முதலில், ஒரு பாத்திரத்தில் புளியைக் கரைத்து தண்ணியை வடிகட்டி வைக்க வேண்டும்.
அரைக்க தேவையான பொருள்கள் :
சீரகம் - 1ஸ்பூன்
மிளகு - 2ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி - 1/2ஸ்பூன்
பூண்டு - 5பல்
துவரம் பருப்பு - 1ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 2
பின்னர், மிக்ஸியில் சீரகம், மிளகு, துவரம் பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய், கொத்தமல்லி ஆகியவற்றை அரைத்து அதனுடன் புளிதண்ணீர் சேர்த்து தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து மிதமான தீயில் கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.பின்னர், அதில் தூதுவளை கீரை மற்றும் பூண்டை அரைத்து கலந்து, 2 நிமிடம் கொதிக்க விட வேண்டும்.இறுதியாக, ஒரு கடாயில் எண்ணெய் அதில் கடுகை போட்டு தாளித்து, சூப்பில் கொட்டவும். பின் கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும் .சுவையான தூதுவளை சூப் ரெடி ...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments