சுவையான நூக்கல் கூட்டு செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் - ல் பார்க்கலாம் .
தேவையான பொருள்கள் :
நூக்கல் - 3
கடுகு - 1/2ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 1
பெருங்காயம் - 1/4ஸ்பூன்
துவரம்பருப்பு - 50கிராம்
மஞ்சள் தூள் - 1/4ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
அரைக்க தேவையான பொருள்கள் :
தேங்காய் - 2
சீரகம் - 1ஸ்பூன்
பூண்டு - 3
பச்சை மிளகாய் - 3
அரைக்க கொடுத்த பொருள்களை பூ போல அரைத்து கொள்ளவும்.
நூக்கல் மிகவும் பொடியாக நறுக்கவும்.
நூக்கல் தண்ணீர் ஊற்றி தனியாக வேகவைத்துக் கொள்ளவும்.
வேகவைக்க வேண்டியவை :
முதலில் குக்கரில் துவரம் பருப்பை நீரில் கழுவிப் போட்டு, அத்துடன் மஞ்சள் தூள்,தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைத்து 4-5 விசில் விட்டு இறக்கி தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.
செய்முறை :
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு ,வெங்காயம், கறிவேப்பிலை,சேர்த்து வதக்கவும். வேகவைத்த நூக்கல் போட வேண்டும்.பிறகு இதனுடன் பருப்பை மசித்து ஊற்றி பின் வாணலியை மூடி வைக்கவும்.கெட்டியாக சேர்ந்தாற்போல் வரும்போது அரைத்து வைத்துள்ள தேங்காய் விழுது சேர்த்து, பச்சை வாசனை போக நன்கு கொதிக்க விட்டு கொத்தமல்லியைத் தூவி நன்கு கிளறி இறக்கவும்.சுவையான நூக்கல் கூட்டு ரெடி...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருள்கள் :
நூக்கல் - 3
கடுகு - 1/2ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 1
பெருங்காயம் - 1/4ஸ்பூன்
துவரம்பருப்பு - 50கிராம்
மஞ்சள் தூள் - 1/4ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
அரைக்க தேவையான பொருள்கள் :
தேங்காய் - 2
சீரகம் - 1ஸ்பூன்
பூண்டு - 3
பச்சை மிளகாய் - 3
அரைக்க கொடுத்த பொருள்களை பூ போல அரைத்து கொள்ளவும்.
நூக்கல் மிகவும் பொடியாக நறுக்கவும்.
நூக்கல் தண்ணீர் ஊற்றி தனியாக வேகவைத்துக் கொள்ளவும்.
வேகவைக்க வேண்டியவை :
முதலில் குக்கரில் துவரம் பருப்பை நீரில் கழுவிப் போட்டு, அத்துடன் மஞ்சள் தூள்,தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைத்து 4-5 விசில் விட்டு இறக்கி தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.
செய்முறை :
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு ,வெங்காயம், கறிவேப்பிலை,சேர்த்து வதக்கவும். வேகவைத்த நூக்கல் போட வேண்டும்.பிறகு இதனுடன் பருப்பை மசித்து ஊற்றி பின் வாணலியை மூடி வைக்கவும்.கெட்டியாக சேர்ந்தாற்போல் வரும்போது அரைத்து வைத்துள்ள தேங்காய் விழுது சேர்த்து, பச்சை வாசனை போக நன்கு கொதிக்க விட்டு கொத்தமல்லியைத் தூவி நன்கு கிளறி இறக்கவும்.சுவையான நூக்கல் கூட்டு ரெடி...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments