சுவையான கணவாய் மீன் தொக்கு SAMAYAL TAMIL TIPS

சுவையான கணவாய் மீன் தொக்கு செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் - ல் பார்க்கலாம் . 
KanavaMeenThokku , SamayalTamilTips

தேவையான பொருள்கள் :

கணவாய் மீன்               -  1/2கிலோ
எண்ணெய்                     -   தேவையான அளவு
கடுகு                                 -   1ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை              -   சிறிதளவு
வெங்காயம்                   -   3
தக்காளி                           -  4
இஞ்சி பூண்டுவிழுது  -  2ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்                   -  1/2ஸ்பூன்
குழம்பு மிளகாய் தூள்-  3ஸ்பூன்
உப்பு                                  -  தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி                -   தேவையான அளவு

கணவாய் மீனை சுத்தம் செய்து பலமுறை கழுவுங்கள்.

கழுவியதில் சிறிதளவு மஞ்சள் தூள் சேர்த்து கழுவி வைக்க வேண்டும்.

செய்முறை :

கடாயில்  எண்ணெய் விட்டு கடுகு, கருவேப்பிலை,போட்டு தாளித்து வெங்காயத்தைப் போட்டு  வதக்கவும்.பிறகு  இஞ்சி, பூண்டு விழுதைச் சேர்த்து வாசனை போக வதக்கி தக்காளி சேர்த்து அதனுடன் உப்பும் சேர்த்து வதக்கவும்.தக்காளி வதங்கி பின் மஞ்சள் தூள், குழம்பு மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.பின் அதனுடன்  சுத்தம் செய்து வைத்திருக்கும் கணவாய் மீனை அதில் போட்டு  ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து நன்றாக வேக விடவும்.கணவாய்  மீன் வெந்து வரும் போதும் கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும் சுவையான கணவாய் மீன் தொக்கு ரெடி ...

இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..

நன்றி ---


TRUCKOHOLICS , ADS

Post a Comment

0 Comments