சுவையான வெள்ளரிக்காய் பால் கூட்டு செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் -ல் பார்க்கலாம் .
தேவையான பொருட்கள் :
வெள்ளரிக்காய் - 6
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
கடுகு - 1/2ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
துவரம்பருப்பு - 100கிராம்
பால் - 1/4கப்
மஞ்சள்தூள் - 1/4ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி - சிறிது
அரைக்க தேவையான பொருட்கள்:
தேங்காய் - 2
சீரகம் - 1ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - 3
சின்ன வெங்காயம் - 4
வேக வைக்க :
முதலில் பருப்பை வேகவைத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
வெள்ளரிக்காய், பால் ,உப்பு, மஞ்சள்தூள் சேர்த்து வேக வைக்க வேண்டும் .
செய்முறை :
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்து கடுகு ,கருவேப்பிலை போட்டு பின் வேக வைத்த வெள்ளரிக்காய் தண்ணீர் உடன் ஊற்றி வேண்டும் .ஒரு கொதி வந்தும் வேக வைத்த பருப்பை ஊற்றி பின் அரைத்த விழுதையும் உப்பையும் சேர்த்து, நன்றாகக் கொதிக்க விடவும்.கொதி வந்தும் கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும். சுவையான வெள்ளரிக்காய் பால் கூட்டு ரெடி ...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருட்கள் :
வெள்ளரிக்காய் - 6
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
கடுகு - 1/2ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
துவரம்பருப்பு - 100கிராம்
பால் - 1/4கப்
மஞ்சள்தூள் - 1/4ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி - சிறிது
அரைக்க தேவையான பொருட்கள்:
தேங்காய் - 2
சீரகம் - 1ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - 3
சின்ன வெங்காயம் - 4
வேக வைக்க :
முதலில் பருப்பை வேகவைத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
வெள்ளரிக்காய், பால் ,உப்பு, மஞ்சள்தூள் சேர்த்து வேக வைக்க வேண்டும் .
செய்முறை :
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்து கடுகு ,கருவேப்பிலை போட்டு பின் வேக வைத்த வெள்ளரிக்காய் தண்ணீர் உடன் ஊற்றி வேண்டும் .ஒரு கொதி வந்தும் வேக வைத்த பருப்பை ஊற்றி பின் அரைத்த விழுதையும் உப்பையும் சேர்த்து, நன்றாகக் கொதிக்க விடவும்.கொதி வந்தும் கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும். சுவையான வெள்ளரிக்காய் பால் கூட்டு ரெடி ...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments