சுவையான வாழைக்காய் கீரை கூட்டு செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம் .
தேவையான பொருள்கள் :
முளைக்கீரை - 1கட்டு
வாழைக்காய் - 1
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 1
பச்சைமிளகாய் - 2
மஞ்சள் தூள் - 1/4ஸ்பூன்
தனியாத்தூள் - 2ஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் - 1ஸ்பூன்
சீரகம் - 1ஸ்பூன்
கரம்மசாலாத்தூள் - 1/2ஸ்பூன்
எலுமிச்சைச்சாறு - 2ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2ஸ்பூன்
செய்முறை :
வாழைக்காயை உப்பு சேர்த்து வேகவைத்துக் கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெயை காயவைத்து சீரகம் தாளித்து வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கி, உப்பு, தனியாத்தூள், மஞ்சள் தூள், மிளகாய்த்தூள், கீரை கலந்து, லேசாக தண்ணீர் தெளித்து மூடி வைக்கவும். கீரை வெந்ததும் வெந்த வாழைக்காய் சேர்த்து நன்றாக கிளறி மேலே கரம்மசாலாத்தூள் தூவி இறக்கி, எலுமிச்சைச்சாறு சேர்த்து நன்றாக கிளறினால் சுவையான வாழைக்காய் கீரை கூட்டு ரெடி.
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருள்கள் :
முளைக்கீரை - 1கட்டு
வாழைக்காய் - 1
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 1
பச்சைமிளகாய் - 2
மஞ்சள் தூள் - 1/4ஸ்பூன்
தனியாத்தூள் - 2ஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் - 1ஸ்பூன்
சீரகம் - 1ஸ்பூன்
கரம்மசாலாத்தூள் - 1/2ஸ்பூன்
எலுமிச்சைச்சாறு - 2ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2ஸ்பூன்
செய்முறை :
வாழைக்காயை உப்பு சேர்த்து வேகவைத்துக் கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெயை காயவைத்து சீரகம் தாளித்து வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கி, உப்பு, தனியாத்தூள், மஞ்சள் தூள், மிளகாய்த்தூள், கீரை கலந்து, லேசாக தண்ணீர் தெளித்து மூடி வைக்கவும். கீரை வெந்ததும் வெந்த வாழைக்காய் சேர்த்து நன்றாக கிளறி மேலே கரம்மசாலாத்தூள் தூவி இறக்கி, எலுமிச்சைச்சாறு சேர்த்து நன்றாக கிளறினால் சுவையான வாழைக்காய் கீரை கூட்டு ரெடி.
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments