சுவைாயன பிச்சு போட்ட கோழி வறுவல் SAMAYAL TAMIL TIPS

சுவைாயன பிச்சு போட்ட கோழி வறுவல் செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.
PichuPottaKozhiVaruval ,SamayalTamilTips


தேவையான பொருட்கள் :

சிக்கன்                          -   1/2கிலோ
வெங்காயம்                -   2
பச்சை மிளகாய்        -   4
இஞ்சிபூண்டுவிழுது -   2ஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள்          -    1ஸ்பூன்
சீரகத்தூள்                   -     1/2ஸ்பூன்
மல்லித்தூள்                -     2ஸ்பூன்
மிளகுதூள்                   -     1ஸ்பூன்
கருவேப்பிலை          -     சிறிதளவு
நல்லெண்ணெய்         -  4ஸ்பூன்
உப்பு                               -   தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி             -   தேவையான அளவு

செய்முறை:-

சிக்கனை  உப்பு  மஞ்சள்தூள்  சேர்த்து  வேக வைத்து உதிர்த்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சூடானவுடன் வெங்காயம் பச்சை மிளகாய் போட்டு வதக்கவும்.இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.நன்கு வதங்கியதும்  மசாலா தூள் வகைகள் சேர்த்து வதக்கி மசலா வாசனை போனவுடன்  வேகவைத்து உதிர்த்த சிக்கன்  தேவைாயன அளவு  உப்பு  சேர்த்து   நன்கு பிரட்டி தண்ணீர் தெளித்து வேக வைக்கவும்.தண்ணீர் சுண்டி சுருள வெந்தவுடன் மிளகு தூள் நறுக்கிய மல்லி கருவேப்பிலை சேர்த்து பரிமாறவும்.சுவைாயன பிச்சு போட்ட கோழி வறுவல் ரெடி.

இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..

நன்றி ---

truckoholics ads


Post a Comment

0 Comments