கரகர’ வென கரையும் ஸ்பெஷல் பட்டர் முறுக்கு செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.
தேவையானவை :
கடலை மாவு - 1கப்
அரிசி மாவு - 1கப்
உளுந்து மாவு - 1கப்
வெள்ளை எள் - 1ஸ்பூன்
வெண்ணெய் - 1கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
செய்முறை :
ஒரு பாத்திரத்தில் வெண்ணெயையும் உப்பையும் போட்டு, நன்றாகக் பிசைந்து கொள்ளவும். பிறகு, கடலை மாவையும் அரிசி மாவையும்உளுந்து மாவு போட்டு, எள்ளையும் சேர்த்து, நீர்விட்டுப் பிசையவும். முறுக்கு அச்சில் மாவைப் போட்டு, காயும் எண் ணெயில் பிழிந்து, வேக வைத்து எடுக்கவும். ‘கரகர’ வென கரையும் இந்த ஸ்பெஷல் பட்டர் முறுக்கு ரெடி...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையானவை :
கடலை மாவு - 1கப்
அரிசி மாவு - 1கப்
உளுந்து மாவு - 1கப்
வெள்ளை எள் - 1ஸ்பூன்
வெண்ணெய் - 1கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
செய்முறை :
ஒரு பாத்திரத்தில் வெண்ணெயையும் உப்பையும் போட்டு, நன்றாகக் பிசைந்து கொள்ளவும். பிறகு, கடலை மாவையும் அரிசி மாவையும்உளுந்து மாவு போட்டு, எள்ளையும் சேர்த்து, நீர்விட்டுப் பிசையவும். முறுக்கு அச்சில் மாவைப் போட்டு, காயும் எண் ணெயில் பிழிந்து, வேக வைத்து எடுக்கவும். ‘கரகர’ வென கரையும் இந்த ஸ்பெஷல் பட்டர் முறுக்கு ரெடி...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments