சுவையான மட்டன் பட்டாணி கைமா செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.
தேவையானவை :
கொத்து கறி - 1/2கிலோ
பட்டாணி - 100கிராம்
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 1
மிளகாய்தூள் - 1ஸ்பூன்
தனியாதூள் - 1/2ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1/4ஸ்பூன்
பட்டை - 2
லவங்கம் - 2
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை :
குக்கரில் எண்ணெய் வைத்து பட்டை,லவங்கம் ,போட்டு தாளித்து கொத்துகறி வெங்காயம் தக்காளி,மஞ்சள்தூள் மிளகாய்தூள் தனியாதூள், உப்பு,பட்டாணி ஆகியவற்றை போட்டு வதக்கவும்.அதனுடன் தேவையான தண்ணீர் விட்டு 3 விசில்வரை வேகவிடவும் நன்கு கெட்டியானவுடன் இறக்கவும்.சுவையான மட்டன் பட்டாணி கைமா ரெடி ..
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையானவை :
கொத்து கறி - 1/2கிலோ
பட்டாணி - 100கிராம்
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 1
மிளகாய்தூள் - 1ஸ்பூன்
தனியாதூள் - 1/2ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1/4ஸ்பூன்
பட்டை - 2
லவங்கம் - 2
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை :
குக்கரில் எண்ணெய் வைத்து பட்டை,லவங்கம் ,போட்டு தாளித்து கொத்துகறி வெங்காயம் தக்காளி,மஞ்சள்தூள் மிளகாய்தூள் தனியாதூள், உப்பு,பட்டாணி ஆகியவற்றை போட்டு வதக்கவும்.அதனுடன் தேவையான தண்ணீர் விட்டு 3 விசில்வரை வேகவிடவும் நன்கு கெட்டியானவுடன் இறக்கவும்.சுவையான மட்டன் பட்டாணி கைமா ரெடி ..
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments