மட்டன் பட்டாணி கைமா SAMAYAL TAMIL TIPS

சுவையான மட்டன் பட்டாணி கைமா செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.
மட்டன் பட்டாணி கைமா , SAMAYAL TAMIL TIPS
தேவையானவை :

கொத்து கறி        -   1/2கிலோ
பட்டாணி              -   100கிராம்
வெங்காயம்        -    2
தக்காளி                -   1
மிளகாய்தூள்      -   1ஸ்பூன்
தனியாதூள்         -   1/2ஸ்பூன் 
மஞ்சள்தூள்         -   1/4ஸ்பூன்
பட்டை                   -    2
லவங்கம்              -    2
எண்ணெய்          -   தேவையான அளவு
உப்பு                       -   தேவையான அளவு

செய்முறை :

குக்கரில் எண்ணெய் வைத்து பட்டை,லவங்கம் ,போட்டு தாளித்து கொத்துகறி வெங்காயம் தக்காளி,மஞ்சள்தூள் மிளகாய்தூள் தனியாதூள், உப்பு,பட்டாணி ஆகியவற்றை போட்டு வதக்கவும்.அதனுடன் தேவையான தண்ணீர் விட்டு 3 விசில்வரை வேகவிடவும் நன்கு கெட்டியானவுடன் இறக்கவும்.சுவையான  மட்டன் பட்டாணி கைமா ரெடி ..

இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..

நன்றி ---

truckoholics ads

Post a Comment

0 Comments