சுவையான கோவக்காய் பொரியல் செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் -ல் பார்க்கலாம் .
தேவையான பொருள்கள் :
கோவக்காய் - 1/2கிலோ
எண்ணெய் - 3ஸ்பூன்
கடுகு - 1/2ஸ்பூன்
உளுந்தம் பருப்பு - 1/2ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - தேவையான அளவு
மஞ்சள்தூள் - 1/2ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
அரைக்க தேவையான பொருட்கள் :
தேங்காய் - 2
காய்ந்த மிளகாய் - 2
சின்ன வெங்காயம் - 4
தேங்காய் காய்ந்த மிளகாய் சின்ன வெங்காயம் மூன்றையும் தண்ணீர் சேர்க்காமல் சற்று கரகரப்பாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
கோவக்காயை நீளமாக நறுச்கி கொள்ளவும்.
செய்முறை :
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு பின் கடுகு,உளுந்தம் பருப்பு, கறிவேப்பிலை, போட்டு தளித்த பின் கோவக்காயைச் சேர்த்து வதக்கவும். சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து மூடி வைத்து அடுப்பை 5நிமிடம் சிம்மில் வைக்கவும்.கோவக்காய் அரை வேக்காடு வெந்ததும், அரைத்து வைத்துள்ள தேங்காய் விழுது, உப்பு மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து மேலும் 5 நிமிடங்கள் வேகவிடவும். பச்சை வாசனை போனவுடன் இறக்கவும்.
சுவையான கோவக்காய் பொரியல் ரெடி ...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருள்கள் :
கோவக்காய் - 1/2கிலோ
எண்ணெய் - 3ஸ்பூன்
கடுகு - 1/2ஸ்பூன்
உளுந்தம் பருப்பு - 1/2ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - தேவையான அளவு
மஞ்சள்தூள் - 1/2ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
அரைக்க தேவையான பொருட்கள் :
தேங்காய் - 2
காய்ந்த மிளகாய் - 2
சின்ன வெங்காயம் - 4
தேங்காய் காய்ந்த மிளகாய் சின்ன வெங்காயம் மூன்றையும் தண்ணீர் சேர்க்காமல் சற்று கரகரப்பாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
கோவக்காயை நீளமாக நறுச்கி கொள்ளவும்.
செய்முறை :
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு பின் கடுகு,உளுந்தம் பருப்பு, கறிவேப்பிலை, போட்டு தளித்த பின் கோவக்காயைச் சேர்த்து வதக்கவும். சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து மூடி வைத்து அடுப்பை 5நிமிடம் சிம்மில் வைக்கவும்.கோவக்காய் அரை வேக்காடு வெந்ததும், அரைத்து வைத்துள்ள தேங்காய் விழுது, உப்பு மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து மேலும் 5 நிமிடங்கள் வேகவிடவும். பச்சை வாசனை போனவுடன் இறக்கவும்.
சுவையான கோவக்காய் பொரியல் ரெடி ...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments