சுவைக்க துண்டும் முறையில் கோஸ் கூட்டு SAMAYAL TAMIL TIPS

சுவைக்க துண்டும் முறையில் கோஸ் கூட்டு செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் -ல் பார்க்கலாம் .
CabbageKootu  ,  SamayalTamilTips

தேவையான பொருட்கள் :

கோஸ்                         - 1/2கிலோ
துவரம்பருப்பு           - 100கிராம்
கடுகு                          - 1/2ஸ்பூன்
உளுந்து                     -  1/2ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய்   -  2
வெங்காயம்             -  2
தக்காளி                   -   2
பெருங்காயம்         -  1/2ஸ்பூன்
மஞ்சள்த்தூள்          - 1/2ஸ்பூன்
கருவேப்பிலை       -  சிறிது
கொத்தமல்லி         -  சிறிது

அரைக்க தேவையான பொருட்கள் :

தேங்காய்                 -    3
சீரகம்                        -   1ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய்    -    2
பூண்டு                      -    3பல்

தேங்காய் ,சீரகம் ,பச்சை மிளகாய்,பூண்டு,தண்ணீர் சேர்க்காமல்  சற்று  கரகரப்பாக  அரைத்துக் கொள்ளவும்.

வேக வைக்க வேண்டியவை :

குக்கரில்,துவரம்பருப்பு,வெங்காயம்,பெருங்காயம்,தக்காளி சேர்த்து பின் நீர் சேர்த்து வேக விடவும்.2விசில் வந்தும் இறக்கவும் .

கோஸ் தனியாக வேக வைக்க வேண்டும்.

செய்முறை :

கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி பின் கடுகு ,கருவேப்பிலை ,போட்டு தாளித்து பின் வேக வைத்த கோஸ் போட வேண்டும் .கொதி வந்தும்  வேக வைத்த பருப்பை ஊற்றி பின் அரைத்த விழுதை போட வேண்டும் .பின் நன்கு கொதி வந்தும் கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும் .
சுவையான முறையில்  கோஸ் கூட்டு ரெடி ..

இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..

நன்றி ---

truckoholics ads

Post a Comment

0 Comments