மட்டன் மஞ்சூரியன் SAMAYAL TAMIL TIPS

சூப்பரான மட்டன் மஞ்சூரியன் செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.
MuttonManchurian,SamayalTamilTips

தேவையான  பொருள்கள்:

மட்டன்                    -   250கிராம்
சோயாசாஸ்         -   தேவையான அளவு
இஞ்சிவிழுது         -   2ஸ்பூன்   
முட்டை                   -   1
மிளகுத்தூள்          -   2ஸ்பூன்
சோளமாவு            -   1ஸ்பூன்
மைதா மாவு         -   4ஸ்பூன்
உப்பு                        -   தேவையான அளவு
எண்ணெய்            -  தேவையான அளவு
இடிச்சபூண்டு       -   4
மிளகுத்தூள்          -   1ஸ்பூன்
எலுமிச்சைச்சாறு-   1ஸ்பூன்
வெங்காயம்            -   3
கொத்தமல்லி       -   தேவையான அளவு

வினிகர்,சோயா சாஸ், தக்காளி சாஸ், வெங்காயத்தாள் - தேவைக்கு.

குக்கரில் மட்டன் போட்டு தண்ணீர் சேர்த்து 4 விசில் வந்ததும் இறக்குங்கள்.

செய்முறை :

கொத்தமல்லி, வெங்காயம், வெங்காயத்தாள், பூண்டு, இஞ்சி, பச்சைமிளகாய்  பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

ஒரு பாத்திரத்தில் சோளமாவு, மைதா, முட்டை, உப்பு சேர்த்து ஒன்றாக கலந்து அதில் மட்டன் போட்டு சிறிதளவு தண்ணீர் தெளித்து நன்றாக கலந்து 1/2மணி நேரம் அப்படியே வைக்கவும்.ஊற வைத்த மட்டன் சூடான எண்ணெயில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும். மற்றொரு கடாயில் சிறிது எண்ணெய் சேர்த்து சூடானதும் வெங்காயம், பூண்டு, இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கி, சோயா சாஸ், தக்காளி சாஸ், மட்டன் சேர்த்து நன்றாக வதக்கி இறக்கவும் .கடைசியாக அதில் வினிகர், கொத்தமல்லி, வெங்காயத்தாள் போட்டு சூடாக பரிமாறவும்.
சூப்பரான சிக்கன் மஞ்சூரியன் ரெடி.

இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..

நன்றி ---

truckoholics ads


Post a Comment

0 Comments