ஸ்பெஷல் காஜு கத்லி சுவையான முறையில் செய்வது எப்படி என்று இங்கு சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.
தேவையானவை:
முந்திரி - 2 கப்
சர்க்கரை - 2 கப்
நெய் - சிறிதளவு
செய்முறை :
முந்திரியை சிறிது நேரம் தண்ணீரில் ஊற வைத்து விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
கடாயில் சர்க்கரையைப் போட்டு, தண்ணீரை விட்டுக் கரைத்து, அடுப்பில் வைத்துக் காய்ச்சி, ஒரு கம்பிப் பாகு பதம் வந்ததும், அரைத்த முந்திரி விழுதை சேர்த்துக் கிளறவும். நன்றாக சேர்த்து கடாயில் ஒட்டாமல் வந்ததும், நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி ஆறவிடவும். ஆறியதும் தேவையான வடிவில் வெட்டவும். ஸ்பெஷல் காஜு கத்லி ரெடி
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---

தேவையானவை:
முந்திரி - 2 கப்
சர்க்கரை - 2 கப்
நெய் - சிறிதளவு
செய்முறை :
முந்திரியை சிறிது நேரம் தண்ணீரில் ஊற வைத்து விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
கடாயில் சர்க்கரையைப் போட்டு, தண்ணீரை விட்டுக் கரைத்து, அடுப்பில் வைத்துக் காய்ச்சி, ஒரு கம்பிப் பாகு பதம் வந்ததும், அரைத்த முந்திரி விழுதை சேர்த்துக் கிளறவும். நன்றாக சேர்த்து கடாயில் ஒட்டாமல் வந்ததும், நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி ஆறவிடவும். ஆறியதும் தேவையான வடிவில் வெட்டவும். ஸ்பெஷல் காஜு கத்லி ரெடி
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---

0 Comments