தூதுவளை குழம்பு SAMAYAL TAMIL TIPS

தூதுவளை இலை குழம்பு சுவைக்கத் தூண்டும் முறையில் செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம். 



thuthuvalai kuzhambu SAMAYAL TAMIL TIPS


தேவையான பொருள்கள்: 

தூதுவளை இலை    -      2கட்டு
சிக்கன்                         -         1/4கிலோ
பூண்டு                          -         10பல்
வெங்காயம்              -         1
பச்சை மிளகாய்     -        4
தேங்காய்                    -         2
கடுகு                              -         1/2ஸ்பூன்
வெந்தயம்                   -         1/2ஸ்பூன்
நல்லெண்ணை       -         5ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்           -         1ஸ்பூன்
தனியா தூள்              -         2ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள்                -         சிறிதளவு
மிளகுதூள்                   -         1ஸ்பூன்
புளி                                -            சிறிதளவு
உப்பு                             -            தேவையானவை

செய்முறை :

கடாயில்  எண்ணைய்  ஊற்றி  சுடானதும்  தூதுவளை கீரையை வதக்கிதனியாக எடுத்துவைத்துகொள்ளவும்.பின்புஅதேஎண்ணெயில்  கடுகு ,வெந்தயம்  போட்டு  தாளித்து  பூண்டு, வெங்காயம், பச்சை மிளகாய்,  சிக்கன்,சேரத்து  வதக்கி  அதனுடன் கரைத்த புளியை ஊற்றி இத்துடன்  சேர்த்து தண்ணீர் தேவையான அளவுக்குசேர்த்துஊற்றிமூடிவைத்து  அதனுடன்வதக்கிவைத்தஇலைசேர்த்துகொதிக்கவிடுங்கள்.ஒருகொதிவந்ததும்தேங்காய்அரைத்துபோடவேண்டும் விட்டுநன்குகொதித்ததும்.இறக்கவும்.சுவையான மணமான தூதுவளை குழம்பு ரெடி.

இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..

நன்றி ---.  



truckoholics ads

Post a Comment

0 Comments