கருப்பு கொண்டைக் கடலை குழம்பு SAMAYAL TAMIL TIPS

கருப்பு கொண்டைக் கடலை குழம்பு செய்வது எப்படிஎன்று இங்கு பார்கலாம்.சமையல் தமிழ் டிப்ஸில் வாருங்கள். 


Karuppu Konda Kadali Kuzhambu,SamayalTamilTips


தேவையானவை :

எண்ணெய்                                           -    2ஸ்பூன்
கடுகு                                                         -     1/2ஸ்பூன்
வெங்காயம்                                         -     1
தக்காளி                                                  -     2
மிளகாய்த் தூள்                                 -     3ஸ்பூன்
புளி                                                              -     லெமன் அளவு
தேங்காய் துருவல்                            -     1ஸ்பூன்
முந்திரி                                                      -     2
கறிவேப்பிலை                                    -     10
காய்ந்த மிளகாய்                              -      4
உப்பு                                                           -     தேவைக்கு
கொத்தமல்லி -                                    -     ஒரு கை பிடி
கருப்பு கொண்டைக் கடலை   -    100கிராம்

தேங்காய்த் துருவல், முந்திரி சேர்த்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்

செய்முறை :

கருப்பு கொண்டைக் கடலையை  இரவு  ஊறவைத்து பிறகு உப்பு சேர்த்து குக்கரில் வேகவிடவும். ப்ரஷ்ர்பேனில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு,காய்ந்த மிளகாய் தாளித்து, வெங்காயம்,தக்காளிபோட்டு வதக்கவும்.பிறகு உப்பு, மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து நன்கு வதக்கி வெந்த கொண்டைக்கடலை சேர்த்து 1 டம்ளர் நீர் விட்டு கொதிக்க விடவும். குழம்பு நன்கு கொதித்ததும்  புளித் தண்ணீரை ஊற்றி சுண்டும்.கொதிக்க விட்டு கொதி வந்த பிறகு  அரைத்து விழுது சேர்த்து மீண்டும் ஒரு கொதிக்க விட்ட பிறகு கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும். கருப்பு கொண்டைக் கடலை குழம்பு ரெடி.

இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..

நன்றி --- 

truckoholics ads

Post a Comment

0 Comments