முந்திரி சிக்கன் மசாலா கிரேவி SAMAYAL TAMIL TIPS

சுவைக்கத் தூண்டும் முந்திரி சிக்கன் மசாலா கிரேவி செய்வது எப்படி என்று இங்கு பார்கலாம்.சமையல் தமிழ் டிப்ஸில் வாருங்கள்.


munthiri chicken masala gravy,SamayalTamilTips


தேவையான பொருட்கள் :

நல்லெண்ணெய்          -        2ஸ்பூன் 
எண்ணெய்                       -        2ஸ்பூன்
வெங்காயம்                     -        1
தக்காளி                              -        1
சிக்கன் -                              -        1/2கிலோ
இஞ்சி பூண்டு விழுது -        2ஸ்பூன்
மிளகாய்த் தூள்              -       1ஸ்பூன்
சீரகத்தூள்                          -       1ஸ்பூன்
மிளகுத்தூள்                      -       1ஸ்பூன்
முந்திரிபருப்பு                 -       10
கொத்தமல்லி                  -       சிறிதளவு
உப்பு                                      -        சிறிதளவு

முந்திரி  பருப்பை அரைத்து  கொள்ளவும்.


செய்முறை :

கடாயை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் வெங்காயத்தை போட்டு வதக்கிய பின் இஞ்சி, பூண்டு விழுதை போட்டு பச்சை வாசனை போக வதக்கிய பின் தக்காளியையும் போட்டு பொன்னிறமாக வதக்க வேண்டும்.தக்காளி நன்றாக வதக்கிய பின் அதில் மிளகாய்த் தூள் , சீரகத்தூள், மிளகுத்தூள் போட்டு வதக்கிவிட்டு பின்பு அதில் சிக்கனையும் போட்டு வதக்க வேண்டும்.அதில் தேவையான அளவு உப்பு போடவும்.அதன் பிறகு சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி சிக்கனை நன்றாக வேக விடவும். அதனுடன் அரைத்த முந்திரி விழுது  சேர்த்து  அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து மூடி வைத்து வேக வைக்கவும சிக்கன் வெந்து கிரேவி கொதி வந்த பிறகு கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும்.முந்திரி சிக்கன் மசாலா  கிரேவி ரெடி.

இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..


நன்றி ---

truckoholics ads

Post a Comment

0 Comments