செட்டிநாடுஇறால் பெப்பர் ப்ரை சுவைக்கத் தூண்டும் முறையில் செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள்:
வெங்காயம் - 1
பச்சை மிளகாய் - 2
கறிவேப்பிலை - சிறிது
குடைமிளகாய் - 1
இஞ்சி பூண்டு - 2ஸ்பூன்
கரம் மசாலா - 1ஸ்பூன்
மிளகுத் தூள் - 1ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி - சிறிது
ஊற வைப்பதற்கு...
இறால் - 1/4கிலோ
மிளகாய் தூள் - 1ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு - 1ஸ்பூன்
உப்பு - 1/4ஸ்பூன்
பாத்திரத்தில் இறால்,மிளகாய் தூள்,மஞ்சள் தூள்,இஞ்சி பூண்டு,உப்பு போட்டு ஊற வைக்க வேண்டும்
செய்முறை:
ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும்,வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை மற்றும் உப்பு சேர்த்து வதக்கி, பின் இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து நன்கு வதக்க வேண்டும். பிறகு அதில் குடைமிளகாயை சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கி, இறாலையும் போட்டு பிரட்டி விட வேண்டும். பின் அதில் கரம் மசாலா சேர்த்து 5 நிமிடம் நன்கு பிரட்டி விட்டு, மிளகுத் தூள் மற்றும் கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கினால், இறால் பெப்பர் ப்ரை ரெடி ...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருட்கள்:
வெங்காயம் - 1
பச்சை மிளகாய் - 2
கறிவேப்பிலை - சிறிது
குடைமிளகாய் - 1
இஞ்சி பூண்டு - 2ஸ்பூன்
கரம் மசாலா - 1ஸ்பூன்
மிளகுத் தூள் - 1ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி - சிறிது
ஊற வைப்பதற்கு...
இறால் - 1/4கிலோ
மிளகாய் தூள் - 1ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு - 1ஸ்பூன்
உப்பு - 1/4ஸ்பூன்
பாத்திரத்தில் இறால்,மிளகாய் தூள்,மஞ்சள் தூள்,இஞ்சி பூண்டு,உப்பு போட்டு ஊற வைக்க வேண்டும்
செய்முறை:
ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும்,வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை மற்றும் உப்பு சேர்த்து வதக்கி, பின் இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து நன்கு வதக்க வேண்டும். பிறகு அதில் குடைமிளகாயை சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கி, இறாலையும் போட்டு பிரட்டி விட வேண்டும். பின் அதில் கரம் மசாலா சேர்த்து 5 நிமிடம் நன்கு பிரட்டி விட்டு, மிளகுத் தூள் மற்றும் கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கினால், இறால் பெப்பர் ப்ரை ரெடி ...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments