சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் வெண்டைக்காய் மோர் குழம்பு ரகசியம் இது தான் மிஸ் பண்ணாம பாருங்க.
எண்ணெய் - 3
கடுகு - 1
சீரகம் - 1ஸ்பூன்
இஞ்சி - 1துண்டு
சிகப்புமிளகாய் - 4
உளுந்தம் பருப்பு - 1/2
பச்சை மிளகாய் - 4
வெண்டைக்காய் - 100 கிராம்
சின்ன வெங்காயம் - 200கிராம்
மஞ்சள் தூள் - 1ஸ்பூன்
தேங்காய் - 1/4மூடி
கடலைப்பருப்பு - 1ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி - சிறிது
மிக்ஸில்,கடலைப்பருப்பு ,இஞ்சி,பச்சை மிளகாய்,சீரகம்,அரைக்க வேண்டும். பின் தயிர் தனியாக அரைக்க வேண்டும்.
வெண்டைக்காய் தனியாக போட்டு வதக்கவும் .
செய்முறை:
ஒருவாணலியைஅடுப்பில்வைத்து.எண்ணெய்ஊற்றிகாய்ந்ததும்.கடுகு,வெந்தயம்,கறிவேப்பிலை,மிளகாய்,போட்டு தாளிக்கவும்.பின் சின்ன வெங்காயம்,போட்டு வதக்கவும்.பின் அரைத்து வைத்துள்ள விழுதை சேர்க்கவும்.மஞ்சள் தூள்,சேர்க்கவும்வெண்டைக்காயும் போட்டு வதக்கவும்.வதக்கிய பின்பு அதில் அரைத்து வைத்த தயிரை அதில்ஊற்றவும்.தேவைக்குஏற்பதண்ணீர்ஊற்றிஉப்பும்சேர்க்கவும்.ஒரு கொதி வந்த பிறகு கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும். வெண்டைக்காய் மோர் குழம்பு ரெடி.
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments