சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் கருவாடு தொக்கு ரகசியம் இது தான் மிஸ் பண்ணாம பாருங்க.
தேவையான பொருட்கள்
கருவாடு - 200கிராம்
எண்ணெய் - 4ஸ்பூன்
கடுகு - 1ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 4
தக்காளி - 5
கருவேப்பிலை - தேவையான அளவு
பச்சை மிளகாய் - 2
மஞ்சள் தூள் - 1/2ஸ்பூன்
தனியா தூள் - 2ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 2ஸ்பூன்
சிறிது தண்ணீரை முதலில் கொதிக்க வைத்து கருவாட்டில் ஊற்றி வைக்க வேண்டும்.பின் கருவாடு சுத்தம் செய்ய வேண்டும்.
செய்முறை:
பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டுகடுகு,கருவேப்பிலைசேர்க்கவும்.அதனுடன்நறுக்கினவெங்காயம்சேர்த்துபொன்னிறமானதும்.பச்சைமிளகாய்,நன்குவதக்கவும்.பிறகு தக்காளி போட்டு வதக்கவும். பிறகு மிளகாய் தூள்,மஞ்சள்தூள்,மல்லித்தூள்,போட்டுவதக்கவும்.1/2டம்ளர் தண்ணீர்ஊற்றி,உப்பும் சேர்க்கவும்.கருவாடு போடவும் 5 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும்.கருவாடு தொக்கு ரெடி.
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
தேவையான பொருட்கள்
கருவாடு - 200கிராம்
எண்ணெய் - 4ஸ்பூன்
கடுகு - 1ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 4
தக்காளி - 5
கருவேப்பிலை - தேவையான அளவு
பச்சை மிளகாய் - 2
மஞ்சள் தூள் - 1/2ஸ்பூன்
தனியா தூள் - 2ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 2ஸ்பூன்
சிறிது தண்ணீரை முதலில் கொதிக்க வைத்து கருவாட்டில் ஊற்றி வைக்க வேண்டும்.பின் கருவாடு சுத்தம் செய்ய வேண்டும்.
செய்முறை:
பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டுகடுகு,கருவேப்பிலைசேர்க்கவும்.அதனுடன்நறுக்கினவெங்காயம்சேர்த்துபொன்னிறமானதும்.பச்சைமிளகாய்,நன்குவதக்கவும்.பிறகு தக்காளி போட்டு வதக்கவும். பிறகு மிளகாய் தூள்,மஞ்சள்தூள்,மல்லித்தூள்,போட்டுவதக்கவும்.1/2டம்ளர் தண்ணீர்ஊற்றி,உப்பும் சேர்க்கவும்.கருவாடு போடவும் 5 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும்.கருவாடு தொக்கு ரெடி.
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments