கருவாடு தொக்கு SAMAYAL TAMIL TIPS

சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் கருவாடு தொக்கு ரகசியம் இது தான் மிஸ் பண்ணாம பாருங்க.

KARUVADU THOKKU, SAMAYAL TAMIL TIPS



தேவையான பொருட்கள்   

கருவாடு                             -           200கிராம்
எண்ணெய்                       -           4ஸ்பூன்
கடுகு                                      -            1ஸ்பூன்
வெங்காயம்                     -           4
தக்காளி                              -           5
கருவேப்பிலை               -           தேவையான அளவு
பச்சை மிளகாய்           -            2
மஞ்சள் தூள்                     -           1/2ஸ்பூன்
தனியா தூள்                     -           2ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்                  -           2ஸ்பூன்

சிறிது தண்ணீரை முதலில் கொதிக்க வைத்து கருவாட்டில் ஊற்றி வைக்க வேண்டும்.பின் கருவாடு சுத்தம் செய்ய வேண்டும்.

செய்முறை:

பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டுகடுகு,கருவேப்பிலைசேர்க்கவும்.அதனுடன்நறுக்கினவெங்காயம்சேர்த்துபொன்னிறமானதும்.பச்சைமிளகாய்,நன்குவதக்கவும்.பிறகு தக்காளி போட்டு வதக்கவும். பிறகு மிளகாய் தூள்,மஞ்சள்தூள்,மல்லித்தூள்,போட்டுவதக்கவும்.1/2டம்ளர் தண்ணீர்ஊற்றி,உப்பும் சேர்க்கவும்.கருவாடு போடவும்  5 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும்.கருவாடு தொக்கு ரெடி.

இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..

நன்றி ---
truckholics ads



Post a Comment

0 Comments