வெள்ளை மட்டன் குழம்பு SAMAYAL TAMIL TIPS

சுவையான வெள்ளை மட்டன் குழம்பு  செய்வது எப்படிஎன்று இங்கு பார்கலாம்.சமையல் தமிழ் டிப்ஸில் வாருங்கள்.  

                                                                                   
VellaiMuttonKulambu,SamayalTamilTips



தேவையான பொருட்கள்:

மட்டன்                              -           1 கிலோ
எண்ணெய்                    -            4ஸ்பூன்
பிரியாணிஇலை       -            2
வெங்காயம்                  -            1
தக்காளி                           -            3
பட்டை                               -            2
ஏலக்காய்                        -            2
லவங்கம்                          -           2
சோம்பு                              -           1ஸ்பூன்
மல்லித்தூள்                   -           1ஸ்பூன்   
கொத்தமல்லி               -          ஒரு கைப்பிடி
இஞ்சிபூண்டுவிழு     -      2 ஸ்பூன்
மிளகுதூள்                       -        1ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள்                    -         1ஸ்பூன்

வேகவைக்க வேண்டியவை:

முதலில்குக்கரில்மட்டன்,போட்டுஅத்துடன்,மஞ்சள்தூள்,மிளகுதூள்,தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைத்து 4-5 விசில் விட்டு இறக்கி தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.

அரைக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்கள்:

தேங்காய்                     -        1/4மூடி
முந்திரி                           -         10
பால்                                  -          1/2 கப்
கசாகசா                        -          3/4ஸ்பன்
பச்சைமிளகாய்       -          6
சோம்பு                           -           1ஸ்பூன்
வெங்காயம்                -            2

பாத்திரத்தில்,எண்ணெய்1ஸ்பூன்விட்டு,சோம்பு,வெங்காயம்,கசாகசா,பச்சைமிளகாய்,போட்டு,வதக்கவும்.பிறகு சேர்த்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.

தனியாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.

தேங்காய்,முந்திரி,கசாகசா,பால்,சேர்த்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.   

தாளிக்கும் முறை:

 பாத்திரத்தில்,எண்ணெய்விட்டு,பிரியாணிஇலை,பட்டை,ஏலக்காய்,லவங்கம்,சேர்க்கவும்.அதனுடன்நறுக்கினவெங்காயம்,தக்காளிபோட்டுவதக்கவும்.இஞ்சிபூண்டுவிழுதுசேர்க்கவும்.பிறகுஅரைத்த வைத்த பொருட்களை சேர்க்கவும். வேகவைத்த,மட்டன், ஊற்றி உப்பும்சேர்க்கவும்.மிளகாய்தூள்,மல்லித்தூள்,சோம்புதூள்,காரமசாலாதூள்,வதக்கவும்.தண்ணீர்தேவையானஅளவுக்குசேர்த்துகொதிக்க விடவும். தேங்காய் விழுது சேர்க்கவும்.கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும். வெள்ளை மட்டன் குழம்பு ரெடி.           

இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..

நன்றி ---     

truckoholics ads




      

Post a Comment

0 Comments