அரை கீரை குழம்பு SAMAYAL TAMIL TIPS

சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் அரை கீரை  குழம்பு ரகசியம் இது தான் மிஸ் பண்ணாம பாருங்க. 


Arai keerai samayal tamil tips



தேவையான பொருட்கள்:

அரை கீரை                 -      1கட்டு 
கடுகு                              -      1ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை          -       சிறிது                           
சீரகம்                             -       1ஸ்பூன்
பூண்டு                           -      15பல் 
காய்ந்த மிளகாய்     -      5
பெருங்காயத் தூள்  -      1/2ஸ்பூன்
எண்ணெய்                  -      2ஸ்பூன்
சின்னவெங்காயம்  -      10
தக்காளி                        -      3
புளிச்சாறு                    -     லெமென் அளவு
பச்சை மிளகாய்       -      6

வேகவைக்க வேண்டியவை: 

முதலில் குக்கரில் அரை கீரை  நீரில் கழுவிப் போட்டு, அத்துடன் மஞ்சள் தூள் பச்சை மிளகாய், வெங்காயம்,தக்காளி,புளிச்சாறு சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைத்து 4-5 விசில் விட்டு இறக்கி தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.

தாளிக்கும் முறை :

ஒருவாணலியைஅடுப்பில்வைத்து.எண்ணெய்ஊற்றிகாய்ந்ததும்,கடுகு,சீரகம்,வெந்தயம்,பெருங்காயத் தூள், பூண்டு, காய்ந்த மிளகாய்,கறிவேப்பில்லைதாளிக்கவும்.வேகவைத்த  தண்ணீர் ஊற்றி பிறகு தாளித்து குழம்பில் கொட்டவும். சுவையான அரை கீரைக் குழம்பு ரெடி..

இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..

நன்றி ---     

truckoholics ads




Post a Comment

0 Comments