சுவையான பட்டாணி குருமா SAMAYAL TAMIL TIPS

சுவையான பட்டாணி குருமா செய்வது எப்படிஎன்று இங்கு பார்கலாம்.சமையல் தமிழ் டிப்ஸில் வாருங்கள்.  



pattani kuruma,samayal tamil tips



தேவையான பொருட்கள்:

எண்ணெய்                   -         2ஸ்பூன்
பிரியாணிஇலை      -         1
வெங்காயம்                 -         2
பட்டை                              -        1
ஸ்டார்                               -        1
ஏலக்காய்                       -        2
லவங்கம்                         -        2
கொத்தமல்லி              -        ஒரு கைப்பிடி
தேங்காய்                       -         1/4மூடி
மிளகாய் தூள்              -         1ஸ்பூன்
காரமசாலா தூள்       -         1ஸ்பூன்

அரைக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்கள்:

பச்சைமிளகாய்             -             6
இஞ்சி                                     -             5துண்டு
பூண்டு                                  -             10பல்                       
பெரியவெங்காயம்     -              2
தக்காளி                               -              3

பாத்திரத்தில்,எண்ணெய்1ஸ்பூன்விட்டு,பச்சைமிளகாய்,இஞ்சி,பூண்டு,வெங்காயம்,தக்காளி போட்டு,வதக்கவும்.பிறகு சேர்த்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
 
தேங்காய் தனியாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
         
தாளிக்கும் முறை:

பாத்திரத்தில்,எண்ணெய்விட்டு,பிரியாணிஇலை,ஸ்டார்,பட்டை,ஏலக்காய்,லவங்கம்,சேர்க்கவும்.அதனுடன் நறுக்கின வெங்காயம்,போட்டு வதக்கவும்.பட்டாணி சேர்க்கவும்.பிறகுஅரைத்த வைத்த பொருட்களை சேர்க்கவும்.பின் மிளகாய் தூள்,மஞ்சள் தூள் காரமசாலா தூள்,தனியா தூள்,சோம்புதூள்,போட்டுவதக்கவும்.தண்ணீர்தேவையானஅளவுக்கு,சேர்த்துகொதிக்கவிடவும்.அரைத்ததேங்காய்முந்திரி,விழுதுசேர்க்கவும்.கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும்.சுவையான பட்டாணி குருமா ரெடி


இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..

நன்றி ---


truckoholics ads

         

Post a Comment

0 Comments