ருசியான செட்டிநாடு சிக்கன் வறுவல் SAMAYAL TAMIL TIPS

ருசியான செட்டிநாடு சிக்கன் வறுவல் எளிதான முறையில்  செய்வது எப்படி  சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.



chicken fry samayala tamil tips



தேவையான பொருட்கள்

எண்ணெய்                      -               4ஸ்பூன்
பிரியாணிஇலை         -                1 
பட்டை                                -                1
ஏலக்காய்                         -                3
லவங்கம்                           -               2
சின்ன வெங்காயம்   -               200கிராம்
தக்காளி                             -              3
கோழி                                  -              1கிலோ
மிளகாய் தூள்                -              1ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்                    -              1/4ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி-                -             ஒரு கைப்பிடி
இஞ்சி பூண்டு                 -              2ஸ்பூன்
தயிர்                                     -               2ஸ்பூன்

அரைக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்கள்:

எண்ணெய்                     -          1ஸ்பூன்
பட்டை                               -           2
ஸ்டார்                                -           2
ஏலக்காய்                        -           2
தனியா                              -           2ஸ்பூன்
சிகப்பு மிளகாய்         -          6
மிளகு                                 -         1ஸ்பூன்
சோம்பு                              -          1ஸ்பூன்
லவங்கம்                         -          3
சீரகம்                                 -          1ஸ்பூன்
தேங்காய்                        -          2

பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டுபட்டை,ஸ்டார்,லவங்கம்,ஏலக்காய்,சோம்பு,மிளகு,சீரகம்,தனியா,சிகப்பு மிளகாய்,போட்டு வதக்கவும். பின்பு துருவி வைத்துள்ள தேங்காய் சேர்த்து, நன்கு வதக்கி விட வேண்டும்.
                           
பிறகு சேர்த்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும். 
           
செய்முறை:

பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டு,பட்டை,லவங்கம்,பிரியாணிஇலை,சேர்க்கவும்.அதனுடன்நறுக்கினசின்னவெங்காயம்சேர்த்துபொன்னிறமானதும்.இஞ்சிபூண்டுவிழுதுசேர்க்கவும்.கொத்தமல்லியைத்தூவி,பிறகுதக்காளிபோட்டுவதக்கவும்.பிறகுமிளகாய்தூள்,மஞ்சள்தூள்,போட்டுவதக்கவும்.அரைத்த விழுதுசேர்க்கவும்.தயிர்சேரக்கவும்,உப்பும்சேர்க்கவும்.பிறகு கோழியை சேர்க்கவும்.1/4டம்ளர்தண்ணீர்ஊற்றி.பச்சைவாசனைபோகவேகவைக்கவேண்டும்.நன்குகோழிவெந்ததும்.நன்கு கிரேவி வந்த பிறகு கொத்தமல்லி தூவி இறக்கினால் செட்டிநாடு சிக்கன் வறுவல் ரெடி 


இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..


நன்றி ---



truckoholics ads



     

Post a Comment

0 Comments