ருசியான செட்டிநாடு சிக்கன் வறுவல் எளிதான முறையில் செய்வது எப்படி சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள்
எண்ணெய் - 4ஸ்பூன்
பிரியாணிஇலை - 1
பட்டை - 1
ஏலக்காய் - 3
லவங்கம் - 2
சின்ன வெங்காயம் - 200கிராம்
தக்காளி - 3
கோழி - 1கிலோ
மிளகாய் தூள் - 1ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/4ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி- - ஒரு கைப்பிடி
இஞ்சி பூண்டு - 2ஸ்பூன்
தயிர் - 2ஸ்பூன்
அரைக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்கள்:
எண்ணெய் - 1ஸ்பூன்
பட்டை - 2
ஸ்டார் - 2
ஏலக்காய் - 2
தனியா - 2ஸ்பூன்
சிகப்பு மிளகாய் - 6
மிளகு - 1ஸ்பூன்
சோம்பு - 1ஸ்பூன்
லவங்கம் - 3
சீரகம் - 1ஸ்பூன்
தேங்காய் - 2
பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டுபட்டை,ஸ்டார்,லவங்கம்,ஏலக்காய்,சோம்பு,மிளகு,சீரகம்,தனியா,சிகப்பு மிளகாய்,போட்டு வதக்கவும். பின்பு துருவி வைத்துள்ள தேங்காய் சேர்த்து, நன்கு வதக்கி விட வேண்டும்.
பிறகு சேர்த்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
செய்முறை:
பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டு,பட்டை,லவங்கம்,பிரியாணிஇலை,சேர்க்கவும்.அதனுடன்நறுக்கினசின்னவெங்காயம்சேர்த்துபொன்னிறமானதும்.இஞ்சிபூண்டுவிழுதுசேர்க்கவும்.கொத்தமல்லியைத்தூவி,பிறகுதக்காளிபோட்டுவதக்கவும்.பிறகுமிளகாய்தூள்,மஞ்சள்தூள்,போட்டுவதக்கவும்.அரைத்த விழுதுசேர்க்கவும்.தயிர்சேரக்கவும்,உப்பும்சேர்க்கவும்.பிறகு கோழியை சேர்க்கவும்.1/4டம்ளர்தண்ணீர்ஊற்றி.பச்சைவாசனைபோகவேகவைக்கவேண்டும்.நன்குகோழிவெந்ததும்.நன்கு கிரேவி வந்த பிறகு கொத்தமல்லி தூவி இறக்கினால் செட்டிநாடு சிக்கன் வறுவல் ரெடி
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருட்கள்
எண்ணெய் - 4ஸ்பூன்
பிரியாணிஇலை - 1
பட்டை - 1
ஏலக்காய் - 3
லவங்கம் - 2
சின்ன வெங்காயம் - 200கிராம்
தக்காளி - 3
கோழி - 1கிலோ
மிளகாய் தூள் - 1ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/4ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி- - ஒரு கைப்பிடி
இஞ்சி பூண்டு - 2ஸ்பூன்
தயிர் - 2ஸ்பூன்
அரைக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்கள்:
எண்ணெய் - 1ஸ்பூன்
பட்டை - 2
ஸ்டார் - 2
ஏலக்காய் - 2
தனியா - 2ஸ்பூன்
சிகப்பு மிளகாய் - 6
மிளகு - 1ஸ்பூன்
சோம்பு - 1ஸ்பூன்
லவங்கம் - 3
சீரகம் - 1ஸ்பூன்
தேங்காய் - 2
பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டுபட்டை,ஸ்டார்,லவங்கம்,ஏலக்காய்,சோம்பு,மிளகு,சீரகம்,தனியா,சிகப்பு மிளகாய்,போட்டு வதக்கவும். பின்பு துருவி வைத்துள்ள தேங்காய் சேர்த்து, நன்கு வதக்கி விட வேண்டும்.
பிறகு சேர்த்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
செய்முறை:
பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டு,பட்டை,லவங்கம்,பிரியாணிஇலை,சேர்க்கவும்.அதனுடன்நறுக்கினசின்னவெங்காயம்சேர்த்துபொன்னிறமானதும்.இஞ்சிபூண்டுவிழுதுசேர்க்கவும்.கொத்தமல்லியைத்தூவி,பிறகுதக்காளிபோட்டுவதக்கவும்.பிறகுமிளகாய்தூள்,மஞ்சள்தூள்,போட்டுவதக்கவும்.அரைத்த விழுதுசேர்க்கவும்.தயிர்சேரக்கவும்,உப்பும்சேர்க்கவும்.பிறகு கோழியை சேர்க்கவும்.1/4டம்ளர்தண்ணீர்ஊற்றி.பச்சைவாசனைபோகவேகவைக்கவேண்டும்.நன்குகோழிவெந்ததும்.நன்கு கிரேவி வந்த பிறகு கொத்தமல்லி தூவி இறக்கினால் செட்டிநாடு சிக்கன் வறுவல் ரெடி
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments