பச்சை பயறு குழம்பு செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள் :
கடுகு - 1ஸ்பூன்
உளுத்தம் பருப்பு - 1ஸ்பூன்
சீரகம் - 1ஸ்பூன்
பெருங்காயத் தூள் - 1/2ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2ஸ்பூன்
நெய் - 2
வெங்காயம் - 1
தக்காளி - 3
சின்ன வெங்காயம் - 50கிராம்
தண்ணீர் - 10/கப்
மஞ்சள் தூள் - 1/2ஸ்பூன்
மிளகாய்தூள் - 2ஸ்பூன்
பச்சை பயிறு - 100கிராம்
புளிச்சாறு - லெமென் அளவு
கொத்தமல்லி - சிறிது
பச்சை மிளகாய் - 2
காரா மசாலா - 1ஸ்பூன்
வேகவைக்க வேண்டியவை:
முதலில் குக்கரில் நீரில் பச்சை பயறு கழுவிப் போட்டு,அத்துடன் மஞ்சள் தூள் பச்சை மிளகாய் - 2 வெங்காயம் சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைத்து 4-5 விசில் விட்டு இறக்கி தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.
தாளிக்கும் முறை:
ஒருவாணலியைஅடுப்பில்வைத்து.எண்ணெய்ஊற்றிகாய்ந்ததும்,சீரகம்,பெருங்காயத்தூள்,பூண்டு,தாளிக்கவும்.வெங்காயம்,சின்ன வெங்காயம்-10, பச்சை மிளகாய்,தக்காளிவதக்கிகொள்ளவும்.நறுக்கிவைத்துள்ள,பின்னர்உப்புதூவி
விடவும்.காராமசாலா,மல்லிதூள்,மிளகாய்தூள்,சேர்த்துகிளறி,தண்ணீர்,புளிச்சாறுசேர்த்து,மூடிவைத்துநன்குவேகவைக்கவேண்டும்பின்மூடியைத்திறந்து,பருப்பைமசித்துஊற்றிஒருகொதிவந்ததும்,ஒருவாணலியைஅடுப்பில்,வைத்துநெய்,ஊற்றிகாய்ந்ததும்.கடுகு,கருவேப்பிலை,வதக்கவும்.தாளித்த ஊற்றி பின் கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும்.பச்சை பயறு குழம்பு ரெடி
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments