இறால் பிரியாணி SAMAYAL TAMIL TIPS

சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் இறால் பிரியாணி சுவையின் ரகசியம் இது தான் மிஸ் பண்ணாம பாருங்க.

ERAL BIRYANI SAMAYAL TAMIL TIPS



தேவையான பொருட்கள் : 

இறால்                              -        1கிலோ
பாசுமதி அரிசி               -         1/2 கிலோ
எண்ணெய்                      -         500 ml
நெய்                                  -          1/4கப்
பிரியாணிஇலை          -          2
பட்டை                              -          2
ஏலக்காய்                        -          2
லவங்கம்                         -          2
வெங்காயம்                    -          2
தக்காளி                            -          3
இஞ்சி,பூண்டு விழுது  -         4ஸ்பூன்
கடைந்த தயிர்                -         1கப்
மஞ்சள்தூள்                    -          1/4ஸ்பூன்
உப்பு                                    -          2ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்                 -          1ஸ்பூன்
மல்லி தூள்                      -         2ஸ்பூன்
பிரியாணி மசாலா        -         2ஸ்பூன்
மட்டன்தூள்                     -        1ஸ்பூன்
புதினா                                -        1கைப்பிடி
கொத்தமல்லி                 -        1கைப்பிடி
லெமன்                              -        1
காரா மசாலா                   -       1ஸ்பூன்

செய்முறை :

முதலில்குக்கரில்,எண்ணெய்,நெய்,விட்டுபிரியாணிஇலை,பட்டை,ஏலக்காய்,லவங்கம்,சேர்க்கவும்.அதனுடன்நறுக்கினவெங்காயம்நன்குவதக்கவும்.பின் தக்காளிபோட்டுவதக்கவும்.இஞ்சிபூண்டுவிழுதுசேர்க்கவும்.இறால்போட்டுவதக்கவும்.காராமசாலா,மஞ்சள்தூள்,மிளகாய்தூள்,மல்லிதூள்,பிரியாணிமசாலாதூள்,போட்டு,வதக்கவும்.பின்,தயிர்,லெமன்,புதினா,கொத்தமல்லி,போட்டு நன்குவதக்கவும்.பிறகு 3டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்க விடவும்.  பாசுமதி அரிசி5நிமிடம்உரவைக்கவேண்டும்.பின்அரிசிபோடவேண்டும்.குக்கரைமூடிவைத்து1விசில் விட்டு இறக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.குக்கரில் சுவையான இறால் பிரியாணி ரெடி.


 இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..


truckoholics ads

Post a Comment

0 Comments