நாட்டுக்கோழி குழம்பு SAMAYAL TAMIL TIPS

நாட்டுக்கோழிகுழம்பு எளிதான முறையில் செய்வது எப்படி 
என்றுமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்
. 


NATTU KOZHI KULAMBU SAMAYAL TAMIL TIPS



தேவையான பொருட்கள்:

எண்ணெய்                    -         4ஸ்பூன்
நாட்டுக் கோழி           -         1 கிலோ
வெங்காயம்                  -         3
தக்காளி                           -         3
சிக்கன் மசாலா          -         50 கிராம்
கொத்தமல்லி -            -         சிறிது
சோம்புதூள்                   -         1ஸ்பூன்
 பட்டை                              -         2 
லவங்கம்                          -         2
பச்சைமிளகாய்          -         4
இஞ்சிபூண்டுவிழுது-         2ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள்                    -        1/2ஸ்பூன்
மிளகுதூள்                       -         1ஸ்பூன்

செய்முறை : 

பாத்திரத்தில்எண்ணெய்விட்டுபட்டை,லவங்கம்சேர்க்கவும்.பின்பச்சைமிளகாய்,வெங்காயம்சேர்த்துபொன்னிறமானதும்.இஞ்சிபூண்டுவிழுதுசேர்க்கவும்.பச்சைவாசனைபோனதும்.மிளகுதூள்,மஞ்சள்தூள்,சிக்கன்மசாலா,சேர்க்கவும்.பின்தக்காளியைசேர்த்துகுழையவிடவும்.பிறகுகோழியைசேர்க்கவும்.தண்ணீர்தேவையானஅளவுக்குஊற்றி,உப்புசேர்க்கவும். நன்கு கொதி வந்த பிறகு கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும். நாட்டுக்கோழி குழம்பு ரெடி.. 

இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..

நன்றி --- 


truckoholics ads


Post a Comment

0 Comments