நண்டு தொக்கு சுவைக்கத் தூண்டும் முறையில் செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள்:
எண்ணெய் - 4ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 4
தக்காளி - 3
நண்டு - 1கிலோ
மிளகாய் தூள் - 1ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/4ஸ்பூன்
மல்லித்தூள் - 1ஸ்பூன்
கொத்த - ஒரு கைப்பிடி
இஞ்சி பூண்டு - 2ஸ்பூன்
கடுகு - 1/2ஸ்பூன்
சோம்பு - 1/2ஸ்பூன்
அரைக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்கள்:
பட்டை - 1
லவங்கம் - 2
பச்சைமிளகாய் - 5
மிளகு - 1ஸ்பூன்
சோம்பு - 1/2ஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2ஸ்பூன்
சின்னவெங்காயம் - 50கிராம்
தக்காளி - 1
பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டுசோம்பு,மிளகு,சீரகம்,பச்சைமிளகாய்,சின்னவெங்காயம்,தக்காளி போட்டு வதக்கவும்.சேர்த்து, நன்கு வதக்கி விட வேண்டும்.பிறகு சேர்த்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
செய்முறை :
பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டுகடுகு,சோம்பு,அதனுடன்நறுக்கினவெங்காயம்சேர்த்துபொன்னிறமானதும்.இஞ்சிபூண்டுவிழுதுசேர்க்கவும்.கொத்தமல்லியைத்தூவி,பிறகுதக்காளிபோட்டுவதக்கவும்.பிறகுமிளகாய்தூள்,மஞ்சள்தூள்,மல்லித்தூள்,போட்டுவதக்கவும்.அரைத்தவிழுதுசேர்க்கவும்தண்ணீர்தேவையானஅளவுக்குஊற்றி,உப்புசேர்க்கவும்.நன்குகொதிவந்தபிறகு நண்டு போட வேண்டும்.நன்கு கிரேவி கொதிவந்தபிறகுகொத்தமல்லியைத்தூவிஇறக்கவும்.நண்டு தொக்கு ரெடி..
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருட்கள்:
எண்ணெய் - 4ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 4
தக்காளி - 3
நண்டு - 1கிலோ
மிளகாய் தூள் - 1ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/4ஸ்பூன்
மல்லித்தூள் - 1ஸ்பூன்
கொத்த - ஒரு கைப்பிடி
இஞ்சி பூண்டு - 2ஸ்பூன்
கடுகு - 1/2ஸ்பூன்
சோம்பு - 1/2ஸ்பூன்
அரைக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்கள்:
பட்டை - 1
லவங்கம் - 2
பச்சைமிளகாய் - 5
மிளகு - 1ஸ்பூன்
சோம்பு - 1/2ஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2ஸ்பூன்
சின்னவெங்காயம் - 50கிராம்
தக்காளி - 1
பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டுசோம்பு,மிளகு,சீரகம்,பச்சைமிளகாய்,சின்னவெங்காயம்,தக்காளி போட்டு வதக்கவும்.சேர்த்து, நன்கு வதக்கி விட வேண்டும்.பிறகு சேர்த்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
செய்முறை :
பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டுகடுகு,சோம்பு,அதனுடன்நறுக்கினவெங்காயம்சேர்த்துபொன்னிறமானதும்.இஞ்சிபூண்டுவிழுதுசேர்க்கவும்.கொத்தமல்லியைத்தூவி,பிறகுதக்காளிபோட்டுவதக்கவும்.பிறகுமிளகாய்தூள்,மஞ்சள்தூள்,மல்லித்தூள்,போட்டுவதக்கவும்.அரைத்தவிழுதுசேர்க்கவும்தண்ணீர்தேவையானஅளவுக்குஊற்றி,உப்புசேர்க்கவும்.நன்குகொதிவந்தபிறகு நண்டு போட வேண்டும்.நன்கு கிரேவி கொதிவந்தபிறகுகொத்தமல்லியைத்தூவிஇறக்கவும்.நண்டு தொக்கு ரெடி..
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments