நண்டு தொக்கு SAMAYAL TAMIL TIPS

நண்டு தொக்கு சுவைக்கத் தூண்டும் முறையில் செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.


nandu thokku,samayal tamil tips


தேவையான பொருட்கள்:

எண்ணெய்          -        4ஸ்பூன்
வெங்காயம்        -        4
தக்காளி                 -        3
நண்டு                      -       1கிலோ
மிளகாய் தூள்    -       1ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்        -        1/4ஸ்பூன்
மல்லித்தூள்         -        1ஸ்பூன்
கொத்த                   -        ஒரு கைப்பிடி
இஞ்சி பூண்டு     -        2ஸ்பூன்
கடுகு                        -        1/2ஸ்பூன்
சோம்பு                    -         1/2ஸ்பூன்

அரைக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்கள்:

பட்டை                            -       1 
லவங்கம்                       -       2
பச்சைமிளகாய்       -       5
மிளகு                               -       1ஸ்பூன்
சோம்பு                            -       1/2ஸ்பூன்
சீரகம்                                -      1/2ஸ்பூன்
சின்னவெங்காயம் -      50கிராம்
தக்காளி                          -      1

பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டுசோம்பு,மிளகு,சீரகம்,பச்சைமிளகாய்,சின்னவெங்காயம்,தக்காளி போட்டு வதக்கவும்.சேர்த்து, நன்கு வதக்கி விட வேண்டும்.பிறகு சேர்த்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.

செய்முறை :

பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டுகடுகு,சோம்பு,அதனுடன்நறுக்கினவெங்காயம்சேர்த்துபொன்னிறமானதும்.இஞ்சிபூண்டுவிழுதுசேர்க்கவும்.கொத்தமல்லியைத்தூவி,பிறகுதக்காளிபோட்டுவதக்கவும்.பிறகுமிளகாய்தூள்,மஞ்சள்தூள்,மல்லித்தூள்,போட்டுவதக்கவும்.அரைத்தவிழுதுசேர்க்கவும்தண்ணீர்தேவையானஅளவுக்குஊற்றி,உப்புசேர்க்கவும்.நன்குகொதிவந்தபிறகு நண்டு போட வேண்டும்.நன்கு கிரேவி கொதிவந்தபிறகுகொத்தமல்லியைத்தூவிஇறக்கவும்.நண்டு தொக்கு ரெடி..

இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..

நன்றி ---

truckoholics ads


Post a Comment

0 Comments