சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் மட்டன் ஈரல் கிரேவி சுவையின் ரகசியம் இது தான் மிஸ் பண்ணாம பாருங்க..
தேவையான பொருட்கள்:
மட்டன் ஈரல் - 1/4கிலோ
பட்டை - 2
லவங்கம் - 2
வெங்காயம் - 3
தக்காளி - 2
மஞ்சள் தூள் - 1ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையானஅளவு
சோம்பு தூள் - 1ஸ்பூன்
மிளகு தூள் - 1ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1.1/2ஸ்பூன்
மல்லி தூள் - 2ஸ்பூன்
காரா மசாலா - 1/2ஸ்பூன்
இஞ்சி,பூண்டு விழுது - 2ஸ்பூன்
செய்முறை:
பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு பட்டை,லவங்கம்.சேர்க்கவும்.அதனுடன் நறுக்கின வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமானதும்.தக்காளி போட்டு வதக்கவும். இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்க்கவும்.மஞ்சள் தூள்,பிறகு,மட்டன், ஈரலுடன் உப்பும்சேர்க்கவும்.மிளகாய்தூள்,மல்லித்தூள்,சோம்பு தூள்,மிளகு தூள்,காரமசாலாதூள்,போட்டுவதக்கவும்.தண்ணீர்தேவையானஅளவுக்குஊற்றி நன்கு கிரேவி கொதிவந்தபிறகுகொத்தமல்லியைத்தூவிஇறக்கவும்.மட்டன் ஈரல் ரெடி..
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருட்கள்:
மட்டன் ஈரல் - 1/4கிலோ
பட்டை - 2
லவங்கம் - 2
வெங்காயம் - 3
தக்காளி - 2
மஞ்சள் தூள் - 1ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையானஅளவு
சோம்பு தூள் - 1ஸ்பூன்
மிளகு தூள் - 1ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1.1/2ஸ்பூன்
மல்லி தூள் - 2ஸ்பூன்
காரா மசாலா - 1/2ஸ்பூன்
இஞ்சி,பூண்டு விழுது - 2ஸ்பூன்
செய்முறை:
பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு பட்டை,லவங்கம்.சேர்க்கவும்.அதனுடன் நறுக்கின வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமானதும்.தக்காளி போட்டு வதக்கவும். இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்க்கவும்.மஞ்சள் தூள்,பிறகு,மட்டன், ஈரலுடன் உப்பும்சேர்க்கவும்.மிளகாய்தூள்,மல்லித்தூள்,சோம்பு தூள்,மிளகு தூள்,காரமசாலாதூள்,போட்டுவதக்கவும்.தண்ணீர்தேவையானஅளவுக்குஊற்றி நன்கு கிரேவி கொதிவந்தபிறகுகொத்தமல்லியைத்தூவிஇறக்கவும்.மட்டன் ஈரல் ரெடி..
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments