மட்டன் ஈரல் கிரேவி SAMAYAL TAMIL TIPS

சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் மட்டன் ஈரல் கிரேவி சுவையின் ரகசியம் இது தான் மிஸ் பண்ணாம பாருங்க..


mutton liver gravy,samayal tamil tips



தேவையான பொருட்கள்:

மட்டன் ஈரல்                  -              1/4கிலோ
பட்டை                              -               2
லவங்கம்                         -               2
வெங்காயம்                    -               3
தக்காளி                            -               2
மஞ்சள் தூள்                   -              1ஸ்பூன்
உப்பு                                   -               தேவையானஅளவு
சோம்பு தூள்                    -              1ஸ்பூன்
மிளகு தூள்                       -             1ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்                  -             1.1/2ஸ்பூன்
மல்லி தூள்                       -             2ஸ்பூன்
காரா மசாலா                    -            1/2ஸ்பூன்
இஞ்சி,பூண்டு விழுது     -           2ஸ்பூன் 

செய்முறை:

பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு பட்டை,லவங்கம்.சேர்க்கவும்.அதனுடன் நறுக்கின வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமானதும்.தக்காளி போட்டு வதக்கவும். இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்க்கவும்.மஞ்சள் தூள்,பிறகு,மட்டன்,  ஈரலுடன் உப்பும்சேர்க்கவும்.மிளகாய்தூள்,மல்லித்தூள்,சோம்பு தூள்,மிளகு தூள்,காரமசாலாதூள்,போட்டுவதக்கவும்.தண்ணீர்தேவையானஅளவுக்குஊற்றி நன்கு கிரேவி கொதிவந்தபிறகுகொத்தமல்லியைத்தூவிஇறக்கவும்.மட்டன் ஈரல் ரெடி..


இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..


நன்றி ---

truckoholics ads







Post a Comment

0 Comments