சுவைக்கத் தூண்டும் சிக்கன் ஈரல் கிரேவி செய்வது எப்படி என்று இங்கு பார்கலாம்.சமையல் தமிழ் டிப்ஸில் வாருங்கள்.
தேவையான பொருட்கள்:
சிக்கன் ஈரல் - 1/4கிலோ
பட்டை - 2
பிரியாணி இலை - 1
லவங்கம் - 2
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 2
மஞ்சள் தூள் - 1ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
சோம்பு தூள் - 1ஸ்பூன்
மிளகு தூள் - 1ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1ஸ்பூன்
மல்லி தூள் - 2ஸ்பூன்
காரா மசாலா - 1ஸ்பூன்
இஞ்சி,பூண்டு விழுது- 2ஸ்பூன்
செய்முறை:
பாத்திரத்தில்எண்ணெய்விட்டுபிரியாணிஇலை,பட்டை,லவங்கம்.சேர்க்கவும்.அதனுடன் நறுக்கின வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமானதும்.தக்காளி போட்டுவதக்கவும்.இஞ்சிபூண்டுவிழுதுசேர்க்கவும்.மஞ்சள்தூள்,பிறகு,சிக்கன்ஈரல்,போட்டு உப்பும்சேர்க்கவும்.மிளகாய்தூள்,மல்லித்தூள்,சோம்புதூள்,மிளகு தூள்,காரமசாலாதூள்,போட்டு வதக்கவும்.நன்கு கிரேவி கொதி வந்த பிறகு கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும்.சிக்கன் ஈரல் ரெடி..
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருட்கள்:
சிக்கன் ஈரல் - 1/4கிலோ
பட்டை - 2
பிரியாணி இலை - 1
லவங்கம் - 2
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 2
மஞ்சள் தூள் - 1ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
சோம்பு தூள் - 1ஸ்பூன்
மிளகு தூள் - 1ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1ஸ்பூன்
மல்லி தூள் - 2ஸ்பூன்
காரா மசாலா - 1ஸ்பூன்
இஞ்சி,பூண்டு விழுது- 2ஸ்பூன்
செய்முறை:
பாத்திரத்தில்எண்ணெய்விட்டுபிரியாணிஇலை,பட்டை,லவங்கம்.சேர்க்கவும்.அதனுடன் நறுக்கின வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமானதும்.தக்காளி போட்டுவதக்கவும்.இஞ்சிபூண்டுவிழுதுசேர்க்கவும்.மஞ்சள்தூள்,பிறகு,சிக்கன்ஈரல்,போட்டு உப்பும்சேர்க்கவும்.மிளகாய்தூள்,மல்லித்தூள்,சோம்புதூள்,மிளகு தூள்,காரமசாலாதூள்,போட்டு வதக்கவும்.நன்கு கிரேவி கொதி வந்த பிறகு கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும்.சிக்கன் ஈரல் ரெடி..
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments