சிக்கன் ஈரல் SAMAYAL TAMIL TIPS

சுவைக்கத் தூண்டும் சிக்கன் ஈரல் கிரேவி செய்வது எப்படி என்று இங்கு பார்கலாம்.சமையல் தமிழ் டிப்ஸில் வாருங்கள்.  



chicken liver gravy,SAMAYAL TAMIL TIPS



தேவையான பொருட்கள்:

சிக்கன் ஈரல்                  -           1/4கிலோ
பட்டை                               -            2
பிரியாணி இலை       -            1
லவங்கம்                          -            2
வெங்காயம்                   -            2
தக்காளி                            -            2
மஞ்சள் தூள்                   -            1ஸ்பூன்
உப்பு                                    -            தேவையான அளவு
சோம்பு தூள்                   -            1ஸ்பூன்
மிளகு தூள்                      -            1ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்               -            1ஸ்பூன்
மல்லி தூள்                       -            2ஸ்பூன்
காரா மசாலா                 -           1ஸ்பூன்
இஞ்சி,பூண்டு விழுது-           2ஸ்பூன்

செய்முறை:

பாத்திரத்தில்எண்ணெய்விட்டுபிரியாணிஇலை,பட்டை,லவங்கம்.சேர்க்கவும்.அதனுடன் நறுக்கின வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமானதும்.தக்காளி போட்டுவதக்கவும்.இஞ்சிபூண்டுவிழுதுசேர்க்கவும்.மஞ்சள்தூள்,பிறகு,சிக்கன்ஈரல்,போட்டு உப்பும்சேர்க்கவும்.மிளகாய்தூள்,மல்லித்தூள்,சோம்புதூள்,மிளகு தூள்,காரமசாலாதூள்,போட்டு வதக்கவும்.நன்கு கிரேவி கொதி வந்த பிறகு கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும்.சிக்கன்  ஈரல் ரெடி..


இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..


நன்றி ---

truckoholics ads







Post a Comment

0 Comments