சுவையான முறையில் கருவாடு குழம்பு எப்படி என்பதை சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள் :
எண்ணெய் - 3ஸ்பூன்
கடுகு - 1ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 4
தக்காளி - 3
பச்சைமிளகாய் - 4
கருவாடு - 50 கிராம்
பூண்டு - 4பல்
புளி - லெமன்அளவு
மிளகாய்தூள் - 1ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1/2ஸ்பூன்
மல்லித்தூள் - 1ஸ்பூன்
கத்திரிக்காய் - 1/4 கிலோ
உருளைக்கிழங்கு - 2
குழம்புமிளகாய்தூள்- 1ஸ்பூன்
செய்முறை:
சிறிது தண்ணீரை முதலில் கொதிக்க வைத்து கருவாட்டில் ஊற்றி வைக்க வேண்டும்.பின் கருவாடு சுத்தம் செய்ய வேண்டும்.புளி யை ஊற வைத்துக் கொள்ளவும்.
பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டு,கடுகு,வெந்தயம்,பூண்டு,கறிவேப்பிலை போட்டுசேர்க்கவும்.அதனுடன்நறுக்கினவெங்காயம்சேர்த்துபொன்னிறமானதும்.தக்காளிபோட்டுவதக்கவும்.பிறகுகத்திரிக்காய்,உருளைக்கிழங்குபோட்டுவதக்கவும்,பின்மிளகாய்தூள்,குழம்புமிளகாய்தூள்,மஞ்சள்தூள்,மல்லித்தூள்,போட்டுவதக்கவும்.தண்ணீர்தேவையானஅளவுக்குஊற்றி,உப்புசேர்க்கவும்.நன்குகொதிவந்தபிறகு அதன்பிறகு புளித்தண்ணீரை ஊற்றவும்.கருவாடு போடவேண்டும்.நன்கு கொதி வந்த பிறகு கொத்தமல்லியைத் தூவி 5 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு இறக்கினால், சுவையான கருவாடு குழம்பு ரெடி.
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருட்கள் :
எண்ணெய் - 3ஸ்பூன்
கடுகு - 1ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 4
தக்காளி - 3
பச்சைமிளகாய் - 4
கருவாடு - 50 கிராம்
பூண்டு - 4பல்
புளி - லெமன்அளவு
மிளகாய்தூள் - 1ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1/2ஸ்பூன்
மல்லித்தூள் - 1ஸ்பூன்
கத்திரிக்காய் - 1/4 கிலோ
உருளைக்கிழங்கு - 2
குழம்புமிளகாய்தூள்- 1ஸ்பூன்
செய்முறை:
சிறிது தண்ணீரை முதலில் கொதிக்க வைத்து கருவாட்டில் ஊற்றி வைக்க வேண்டும்.பின் கருவாடு சுத்தம் செய்ய வேண்டும்.புளி யை ஊற வைத்துக் கொள்ளவும்.
பாத்திரத்தில்எண்ணெய்,விட்டு,கடுகு,வெந்தயம்,பூண்டு,கறிவேப்பிலை போட்டுசேர்க்கவும்.அதனுடன்நறுக்கினவெங்காயம்சேர்த்துபொன்னிறமானதும்.தக்காளிபோட்டுவதக்கவும்.பிறகுகத்திரிக்காய்,உருளைக்கிழங்குபோட்டுவதக்கவும்,பின்மிளகாய்தூள்,குழம்புமிளகாய்தூள்,மஞ்சள்தூள்,மல்லித்தூள்,போட்டுவதக்கவும்.தண்ணீர்தேவையானஅளவுக்குஊற்றி,உப்புசேர்க்கவும்.நன்குகொதிவந்தபிறகு அதன்பிறகு புளித்தண்ணீரை ஊற்றவும்.கருவாடு போடவேண்டும்.நன்கு கொதி வந்த பிறகு கொத்தமல்லியைத் தூவி 5 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு இறக்கினால், சுவையான கருவாடு குழம்பு ரெடி.
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments