மட்டன் கிரேவி samayal tamil tips

சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் மட்டன் கிரேவி சுவையின் ரகசியம் இது தான் மிஸ் பண்ணாம பாருங்க..




Mutton gravy samayal tamil tips


தேவையான பொருட்கள்:

மட்டன்                             -             1கிலோ
எண்ணெய்                   -             4ஸ்பூன்
மிளகுதூள்                     -             1ஸ்பூன்
வெங்காயம்                 -             5
தக்காளி                          -             3
பட்டை                              -             2
ஏலக்காய்                       -             2
லவங்கம்                         -             2
சோம்பு                              -            1ஸ்பூன்
சீரகம்                                 -             1ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்              -             2ஸ்பூன்
மல்லித்தூள்                   -             2ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்                  -             1/4 ஸ்பூன
கொத்தமல்லி-              -            ஒரு கைப்பிடி
இஞ்சி பூண்டு               -              2ஸ்பன்
காரமசாலா  தூள்       -             1/2ஸ்பன்


வேகவைக்க வேண்டியவை:

முதலில்,குக்கரில்மட்டன்,போட்டுஅத்துடன்,மஞ்சள்தூள்,மிளகுதூள்,தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைத்து 4-5 விசில் விட்டு இறக்கி தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.

செய்முறை:

பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு பட்டை,ஏலக்காய்,லவங்கம்சோம்பு சீரகம்  சேர்க்கவும்.அதனுடன் நறுக்கின வெங்காயம் சேர்த்து
பொன்னிறமானதும்.தக்காளி போட்டு வதக்கவும். இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்க்கவும்.மஞ்சள் தூள்,பிறகு வேகவைத்த,மட்டன், ஊற்றி உப்பும்சேர்க்கவும்.மிளகாய்தூள்,மல்லித்தூள்,காரமசாலாதூள்,போட்டு வதக்கவும்.நன்கு கிரேவி கொதி வந்த பிறகு கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும்.மட்டன் கிரேவி ரெடி.. 


இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..


நன்றி --- 

truckoholics ads


Post a Comment

0 Comments