மட்டன் சுக்கா வறுவல் SAMAYAL TAMIL TIPS

மட்டன் சுக்கா வறுவல் செய்வது எப்படி என்பதை சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.

mutton chukka fry samayal tamil tips



தேவையான பொருட்கள்:

மட்டன்                             -             1/2கிலோ
எண்ணெய்                   -             4ஸ்பூன்
சின்னவெங்காயம் -             1/4கிலோ
பச்சைமிளகாய்         -             4
மஞ்சள்தூள்                   -             1/2ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி               -            ஒரு கைப்பிடி
இஞ்சி பூண்டு               -              2ஸ்பன்              -             

அரைக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்கள்:

தனியா                              -            2ஸ்பூன்
சிகப்பு மிளகாய்         -            6
மிளகு                                 -            1ஸ்பூன்
சீரகம்                                 -            1ஸ்பூன்

வேகவைக்க வேண்டியவை:

முதலில்,குக்கரில்மட்டன்,போட்டுஅத்துடன்,மஞ்சள்தூள்,தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைத்து 4-5 விசில் விட்டு இறக்கி தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.

செய்முறை:

பாத்திரத்தில் எண்ணெய்விட்டுஅதனுடன்பச்சைமிளகாய் நறுக்கின வெங்காயம்சேர்த்துபொன்னிறமானதும்.இஞ்சிபூண்டுவிழுதுசேர்க்கவும்.மஞ்சள் தூள்,பிறகுஅரைத்த வைத்த பொருட்களை சேர்க்கவும். பிறகுவேகவைத்த,மட்டன்,ஊற்றிஉப்பும்சேர்க்கவும்.
.நன்கு கிரேவி கொதி வந்த பிறகு கொத்தமல்லியைத் தூவி இறக்கவும்.மட்டன் சுக்கா வறுவல் ரெடி..

 



இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..


நன்றி ---
truckoholics ads

  

Post a Comment

0 Comments