சுவையான மொருமொருப்பான ஓமப்பொடி செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம் .
தேவையான பொருள்கள் :
கடலை மாவு - 1/2கிலோ
பச்சரிசி மாவு - 100கிராம்
மஞ்சள்தூள் - 1/2ஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் - 1/4ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
செய்முறை:
எண்ணெய் தவிர கொடுக்கப்பட்டுள்ள அனைத்தையும் தேவையான அளவு தண்ணீர் விட்டு சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசைந்து வைத்த கொள்ளவும்.அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி பின் காய்ந்தும் மாவை சிறிய உருண்டையாக உருட்டி ஓமப்பொடி அச்சில் போட்டு எண்ணெயில் பிழிந்து விட்டு வெந்ததும் எடுத்து விடவும்.
சுவையான மொருமொருப்பான ஓமப்பொடி ரெடி...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள்.
நன்றி ...
![TRUCKOHOLICS , ADS](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgPqmM2Fimlc0B0losEIKOHoRB0ZivjOeTkLEiGIGQGVAWCSBuwab_OQqZ_cSI4pG2n1DN_xd2L2387OBOy4RicEQRLzHTxVlqPe-OjledonLL8WhaouvRT4aebL8-i106MG1g0BucS0Xag/s640/TRACKOHOLICS+WEB+BAN.jpg)
தேவையான பொருள்கள் :
கடலை மாவு - 1/2கிலோ
பச்சரிசி மாவு - 100கிராம்
மஞ்சள்தூள் - 1/2ஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் - 1/4ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
செய்முறை:
எண்ணெய் தவிர கொடுக்கப்பட்டுள்ள அனைத்தையும் தேவையான அளவு தண்ணீர் விட்டு சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசைந்து வைத்த கொள்ளவும்.அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி பின் காய்ந்தும் மாவை சிறிய உருண்டையாக உருட்டி ஓமப்பொடி அச்சில் போட்டு எண்ணெயில் பிழிந்து விட்டு வெந்ததும் எடுத்து விடவும்.
சுவையான மொருமொருப்பான ஓமப்பொடி ரெடி...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள்.
நன்றி ...
![TRUCKOHOLICS , ADS](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgPqmM2Fimlc0B0losEIKOHoRB0ZivjOeTkLEiGIGQGVAWCSBuwab_OQqZ_cSI4pG2n1DN_xd2L2387OBOy4RicEQRLzHTxVlqPe-OjledonLL8WhaouvRT4aebL8-i106MG1g0BucS0Xag/s640/TRACKOHOLICS+WEB+BAN.jpg)
0 Comments