சுவையான கருப்பு சென்னா சுண்டல் செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம் .
தேவையான பொருள்கள் :
கருப்பு சென்னா - 2
தேங்காய்த்துருவல் - 1/2கப்
பச்சை மிளகாய் - 3
புதினா - 1/2கைப்பிடி
இஞ்சி - 1துண்டு
கடுகு - 1ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 1கொத்து
உப்பு - சிறிது
செய்முறை :
கருப்புக் கொண்டக்கடலையை முதல் நாளே ஊற வைத்து நன்கு கழுவி உப்பு சேர்த்து வேகவைக்கவும். ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி புதினாவை வதக்கி அதனுடன் இஞ்சி, தேங்காய்த்துருவல் சேர்த்து அரைத்து எடுக்கவும். கடுகு தாளித்து வெந்த சுண்டல், அரைத்த விழுது சேர்த்து நன்கு கிளறி இறக்கவும்.
சுவையான கருப்பு சென்னா சுண்டல் ரெடி ...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள்.
நன்றி ...
![TRUCKOHOLICS , ADS](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgPqmM2Fimlc0B0losEIKOHoRB0ZivjOeTkLEiGIGQGVAWCSBuwab_OQqZ_cSI4pG2n1DN_xd2L2387OBOy4RicEQRLzHTxVlqPe-OjledonLL8WhaouvRT4aebL8-i106MG1g0BucS0Xag/s640/TRACKOHOLICS+WEB+BAN.jpg)
தேவையான பொருள்கள் :
கருப்பு சென்னா - 2
தேங்காய்த்துருவல் - 1/2கப்
பச்சை மிளகாய் - 3
புதினா - 1/2கைப்பிடி
இஞ்சி - 1துண்டு
கடுகு - 1ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 1கொத்து
உப்பு - சிறிது
செய்முறை :
கருப்புக் கொண்டக்கடலையை முதல் நாளே ஊற வைத்து நன்கு கழுவி உப்பு சேர்த்து வேகவைக்கவும். ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி புதினாவை வதக்கி அதனுடன் இஞ்சி, தேங்காய்த்துருவல் சேர்த்து அரைத்து எடுக்கவும். கடுகு தாளித்து வெந்த சுண்டல், அரைத்த விழுது சேர்த்து நன்கு கிளறி இறக்கவும்.
சுவையான கருப்பு சென்னா சுண்டல் ரெடி ...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள்.
நன்றி ...
![TRUCKOHOLICS , ADS](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgPqmM2Fimlc0B0losEIKOHoRB0ZivjOeTkLEiGIGQGVAWCSBuwab_OQqZ_cSI4pG2n1DN_xd2L2387OBOy4RicEQRLzHTxVlqPe-OjledonLL8WhaouvRT4aebL8-i106MG1g0BucS0Xag/s640/TRACKOHOLICS+WEB+BAN.jpg)
0 Comments