சுவையான வெந்திய கீரை குழம்பு செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் - ல் பார்க்கலாம் .
தேவையான பொருள்கள் :
வெந்திய கீரை - 1கட்டு
வெங்காயம் - 2
பூண்டு - 5பல்
தக்காளி - 3
பச்சை மிளகாய் - 6
மஞ்சள் தூள் - 1/2ஸ்பூன்
துவார பருப்பு - 50கிராம்
காய்ந்த மிளகாய் - 4
சீரகம் - 1/2ஸ்பூன்
பெருங்காயத் தூள் - 1/4ஸ்பூன்
கருவேப்பிலை - சிறிது
வேகவைக்க வேண்டியவை:
முதலில் குக்கரல் வெந்திய கீரை,துவரப்பருப்பு, நீரில் கழுவிப் போட்டு, அத்துடன் மஞ்சள் தூள் பச்சை மிளகாய், வெங்காயம்,தக்காளி,புளிச்சாறு சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைத்து 4-5 விசில் விட்டு இறக்கி தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.
தாளிக்கும் முறை :
ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து.எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும்,கடுகு,சீரகம்,பெருங்காயத் தூள், பூண்டு, காய்ந்த மிளகாய்,கருவேப்பிலை தாளிக்கவும்.வேகவைத்த தண்ணீர் ஊற்றி பிறகு தாளித்து குழம்பில் கொட்டவும்.
சுவையான வெந்தியகீரைக் குழம்பு ரெடி..
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருள்கள் :
வெந்திய கீரை - 1கட்டு
வெங்காயம் - 2
பூண்டு - 5பல்
தக்காளி - 3
பச்சை மிளகாய் - 6
மஞ்சள் தூள் - 1/2ஸ்பூன்
துவார பருப்பு - 50கிராம்
காய்ந்த மிளகாய் - 4
சீரகம் - 1/2ஸ்பூன்
பெருங்காயத் தூள் - 1/4ஸ்பூன்
கருவேப்பிலை - சிறிது
வேகவைக்க வேண்டியவை:
முதலில் குக்கரல் வெந்திய கீரை,துவரப்பருப்பு, நீரில் கழுவிப் போட்டு, அத்துடன் மஞ்சள் தூள் பச்சை மிளகாய், வெங்காயம்,தக்காளி,புளிச்சாறு சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைத்து 4-5 விசில் விட்டு இறக்கி தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.
தாளிக்கும் முறை :
ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து.எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும்,கடுகு,சீரகம்,பெருங்காயத் தூள், பூண்டு, காய்ந்த மிளகாய்,கருவேப்பிலை தாளிக்கவும்.வேகவைத்த தண்ணீர் ஊற்றி பிறகு தாளித்து குழம்பில் கொட்டவும்.
சுவையான வெந்தியகீரைக் குழம்பு ரெடி..
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments