சுவையான நூக்கல் சாம்பார் செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் - ல் பார்க்கலாம் .
தேவையான பொருள்கள் :
நூக்கல் - 3
துவரப்பருப்பு - 100கிராம்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
கடுகு - 1/2ஸ்பூன்
சீரகம் - 1ஸ்பூன்
பூண்டு - 6பல்
பெருங்காயம் தூள் - 1/4ஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/4ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1/2ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 3
பச்சை மிளகாய் - 4
காய்ந்த மிளகாய் - 4
கருவேப்பிலை - சிறிது
கொத்தமல்லி - தேவையான அளவு
நூக்கல் தனியாக நறுக்கி பின் கழுவி வைத்து கொள்ள வேண்டும் .
வேக வைக்க வேண்டியவை :
முதலில் குக்கரில் துவரம் பருப்பை நீரில் கழுவிப் போட்டு,அத்துடன் மஞ்சள் தூள் பச்சை மிளகாய் - 4 வெங்காயம்-1,தக்காளி -3பூண்டு ,சீரகம்-1/2ஸ்பூன், பெருங்காயத் தூள்,சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைத்து 4-5விசில் விட்டு இறக்கி தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.
செய்முறை :
ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு, சீரகம், தாளிக்கவும்.பின் வெங்காயம் போட்டு தளித்து தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி ,நன்கு கொதி வந்தும் வேக வைத்த பருப்பை ஊற்றி சேர்த்து ஒரே ஒரு கொதி வந்தவுடன், நூக்கல் சேர்த்து அது ஒரு கொதி வந்தவுடன் புளி கரைசலை ஊற்றி பிறகு கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும்.
சுவையான நூக்கல் சாம்பார் ரெடி...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருள்கள் :
நூக்கல் - 3
துவரப்பருப்பு - 100கிராம்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
கடுகு - 1/2ஸ்பூன்
சீரகம் - 1ஸ்பூன்
பூண்டு - 6பல்
பெருங்காயம் தூள் - 1/4ஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு - 1/4ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1/2ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 3
பச்சை மிளகாய் - 4
காய்ந்த மிளகாய் - 4
கருவேப்பிலை - சிறிது
கொத்தமல்லி - தேவையான அளவு
நூக்கல் தனியாக நறுக்கி பின் கழுவி வைத்து கொள்ள வேண்டும் .
வேக வைக்க வேண்டியவை :
முதலில் குக்கரில் துவரம் பருப்பை நீரில் கழுவிப் போட்டு,அத்துடன் மஞ்சள் தூள் பச்சை மிளகாய் - 4 வெங்காயம்-1,தக்காளி -3பூண்டு ,சீரகம்-1/2ஸ்பூன், பெருங்காயத் தூள்,சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைத்து 4-5விசில் விட்டு இறக்கி தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.
செய்முறை :
ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு, சீரகம், தாளிக்கவும்.பின் வெங்காயம் போட்டு தளித்து தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி ,நன்கு கொதி வந்தும் வேக வைத்த பருப்பை ஊற்றி சேர்த்து ஒரே ஒரு கொதி வந்தவுடன், நூக்கல் சேர்த்து அது ஒரு கொதி வந்தவுடன் புளி கரைசலை ஊற்றி பிறகு கொத்தமல்லி தூவி இறக்கவும்.
சுவையான நூக்கல் சாம்பார் ரெடி...
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments