சுவையான இறால் வறுவல் செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ் - ல் பார்க்கலாம் .
தேவையான பொருள்கள் :
இறால் - 1/2கிலோ
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
பச்சை மிளகாய் - 5
இஞ்சிபூண்டு விழுது - 1ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 2
மிளகாய்த்தூள் - 1ஸ்பூன்
மிளகுத்தூள் - 1ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/2ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை :
இறாலை நன்றாக கழுவி மஞ்சள் தூள், மிளகுத்தூள், மிளகாய்த்தூள், தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து 1மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும்,வெங்காயம், கறிவேப்பிலையை போட்டு பொன்னிறமாக வதக்கவும். வெங்காயம் நன்றாக வதங்கியதும் இஞ்சி, பூண்டு விழுதை சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும். பின் ஊற வைத்த இறால் போட்டு நன்றாக வதக்கவும் . அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து வேக விடவும்.இறால் வெந்தவுடன் கொத்தமல்லி தூவி இறக்கி பரிமாறவும். சுவையான இறால் மிளகு வறுவல் ரெடி.
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருள்கள் :
இறால் - 1/2கிலோ
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
பச்சை மிளகாய் - 5
இஞ்சிபூண்டு விழுது - 1ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 2
மிளகாய்த்தூள் - 1ஸ்பூன்
மிளகுத்தூள் - 1ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/2ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை :
இறாலை நன்றாக கழுவி மஞ்சள் தூள், மிளகுத்தூள், மிளகாய்த்தூள், தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து 1மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும்,வெங்காயம், கறிவேப்பிலையை போட்டு பொன்னிறமாக வதக்கவும். வெங்காயம் நன்றாக வதங்கியதும் இஞ்சி, பூண்டு விழுதை சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும். பின் ஊற வைத்த இறால் போட்டு நன்றாக வதக்கவும் . அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து வேக விடவும்.இறால் வெந்தவுடன் கொத்தமல்லி தூவி இறக்கி பரிமாறவும். சுவையான இறால் மிளகு வறுவல் ரெடி.
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments