சூப்பரான வஞ்சிரம்மீன் மஞ்சூரியன் செய்வது எப்படி என்று சமையல் தமிழ் டிப்ஸ்-ல் பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருள்கள் :
வஞ்சிரம்மீன் - 1/2கிலோ
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
சோளமாவு - 2ஸ்பூன்
மைதா - 2ஸ்பூன்
முட்டை - 1
கொத்தமல்லி - சிறிது
உப்பு - தேவைக்கு
வெங்காயம் - 2
பூண்டு - 6பல்
இஞ்சி - 1துண்டு
பச்சைமிளகாய் - 5
சோயா சாஸ், தக்காளி சாஸ், வெங்காயத்தாள் - தேவைக்கு.
செய்முறை :
கொத்தமல்லி, வெங்காயம், வெங்காயத்தாள், பூண்டு, இஞ்சி, பச்சைமிளகாய் பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் சோளமாவு, மைதா, முட்டை, உப்பு சேர்த்து ஒன்றாக கலந்து அதில் மீனை போட்டு சிறிதளவு தண்ணீர் தெளித்து நன்றாக கலந்து 1/2மணி நேரம் அப்படியே வைக்கவும்.ஊற வைத்த மீனை சூடான எண்ணெயில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும். மற்றொரு கடாயில் சிறிது எண்ணெய் சேர்த்து சூடானதும் வெங்காயம், பூண்டு, இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கி, சோயா சாஸ், தக்காளி சாஸ், மீன் சேர்த்து நன்றாக வதக்கி இறக்கவும் .கடைசியாக அதில் கொத்தமல்லி, வெங்காயத்தாள் போட்டு சூடாக பரிமாறவும்.
சூப்பரான வஞ்சிரம்மீன் மஞ்சூரியன் ரெடி.
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
தேவையான பொருள்கள் :
வஞ்சிரம்மீன் - 1/2கிலோ
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
சோளமாவு - 2ஸ்பூன்
மைதா - 2ஸ்பூன்
முட்டை - 1
கொத்தமல்லி - சிறிது
உப்பு - தேவைக்கு
வெங்காயம் - 2
பூண்டு - 6பல்
இஞ்சி - 1துண்டு
பச்சைமிளகாய் - 5
சோயா சாஸ், தக்காளி சாஸ், வெங்காயத்தாள் - தேவைக்கு.
செய்முறை :
கொத்தமல்லி, வெங்காயம், வெங்காயத்தாள், பூண்டு, இஞ்சி, பச்சைமிளகாய் பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் சோளமாவு, மைதா, முட்டை, உப்பு சேர்த்து ஒன்றாக கலந்து அதில் மீனை போட்டு சிறிதளவு தண்ணீர் தெளித்து நன்றாக கலந்து 1/2மணி நேரம் அப்படியே வைக்கவும்.ஊற வைத்த மீனை சூடான எண்ணெயில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும். மற்றொரு கடாயில் சிறிது எண்ணெய் சேர்த்து சூடானதும் வெங்காயம், பூண்டு, இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கி, சோயா சாஸ், தக்காளி சாஸ், மீன் சேர்த்து நன்றாக வதக்கி இறக்கவும் .கடைசியாக அதில் கொத்தமல்லி, வெங்காயத்தாள் போட்டு சூடாக பரிமாறவும்.
சூப்பரான வஞ்சிரம்மீன் மஞ்சூரியன் ரெடி.
இதை படித்து உங்களுடைய சந்தேகங்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள். உங்கள் கருத்துக்களை கீலே உள்ள கமெண்ட் பாக்ஸில் பதிவிடுங்கள் ..
நன்றி ---
0 Comments